Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên – Huế

Tên trường:  Cao đẳng  nghề  Thừa Thiên Huế

Tên tiếng Anh: Thua Thien – Hue Vocational College

Mã trường: CDD3303

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Ngắn hạn – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Số 51, đường 2/9, phường Phú Bài, Tx Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế

Số 75 Nguyễn Vịnh, Thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Website: www.cdnthuathienhue.edu.vn

Lịch sử phát triển Tiền thân của trường là Trường Kỹ nghệ Thừa Thiên Huế được thành lập theo Quyết định số 141/QĐ-UB do ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành vào ngày 15/1/2002. Đến ngày 23/4/2007, trường tiếp tục đổi tên thành Trường Trung cấp nghề Thừa Thiên Huế. Cuối cùng, vào ngày 22/2/2012 theo Quyết định số 209/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế được thành lập cho đến ngày nay.

Mục tiêu phát triển Nhà trường hiện đang chú trọng vào công tác đào tạo nguồn lao động có trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra việc nâng cao chương trình đào tạo thông qua các hoạt động liên kết doanh nghiệp, các trường trong và ngoài nước,… cũng được ban lãnh đạo vô cùng quan tâm.

Đội ngũ cán bộ Hiện nay, đội ngũ cán bộ – giảng viên của trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế có tổng cộng 72 người. Trong đó có 58 giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy gồm: 13 thạc sĩ, 5 giảng viên đang theo học cao học, số còn lại đã tốt nghiệp chương trình giáo dục nghề nghiệp chuẩn theo quy định của Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Họ đều đã được đào tạo đúng chuyên ngành, có đạo đức tốt và luôn nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy.

Cơ sở vật chất Trường tọa lạc ở vị trí trung tâm phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, với tổng diện tích sử dụng lên đến 21.600 mét vuông. Một số tiện ích phục vụ học tập, thực hành được xây dựng trong khuôn viên trường bao gồm: khoảng 20 phòng học, phòng chức năng; 3 khu xưởng thực hành gồm 14 xưởng và 2 phòng học lý thuyết. Tất cả chúng đều được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của giảng viên, sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có ký túc xá dành riêng cho sinh viên. Có thể thấy TVC đã cố gắng hoàn thiện cơ sở hạ tầng để xây dựng nên một môi trường học tập năng động, sáng tạo, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *