Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ quốc phòng

Tên trường: Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng

Tên tiếng Anh: Vocational College No. 23 – Ministry of BitDefender 

trường: Loại trường: Công lập Hệ đào tạo: Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng -liên thông – hợp tác quốc tế

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Ngắn hạn – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Trụ sở chính : Thủy Phương, Hương Thủy, TT Huế. (Cầu Đôi, Đường tránh Huế)

Cơ sở 1 : Số 01 La Sơn Phu Tử, Tây Lộc, TP Huế.Cơ sở 2 : Thủy Bằng, Hương Thuỷ, Thừa Thiên

Trung tâm TVTS- GTVL: 03 Hùng Vương, TP Website: https://www.truong23bqp-hue.edu.vn/Facebook: https://www.facebook.com/23bqp  Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là cơ sở đào tạo nghề công lập. Đào tạo đa ngành nghề và đa bậc học gắn với nghiên cứu khoa học, phát triển sản xuất kinh doanh, làm tốt chính sách xã hội, đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo của cộng đồng.Tầm nhìn: Trường CĐN số 23-BQP phấn đấu đến năm 2035 sẽ trở thành một trong những trường Cao đẳng nghề hàng đầu của Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực Công nghệ và Kỹ thuật, phục vụ nền kinh tế toàn cầu hoá và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ quốc phòng có tiền thân là trường trung cấp nghề số 23 – Bộ Quốc phòng. Sau khi thấy được khả năng đào tạo của trường ngày càng phát triển và lớn mạnh, ngày 16/9/2014, Bộ Trưởng bộ Lao động, Thương Binh và xã hội đã ký quyết định số 1186/QĐ-LĐTBXH, thành lập trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng trên cơ sở nâng cấp trường trung cấp nghề số 23 – Bộ Quốc phòng.

Mục tiêu phát triển Trường hướng mục tiêu phát triển trở thành ngôi trường đào tạo nghề uy tín, ngày càng củng cố nâng cao chất lượng dạy và học. Không những vậy, ban lãnh đạo nhà trường còn mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề và kỹ năng vững chắc, góp phần xây dựng xã hội tiên tiến và giàu mạnh. Đây là những mục tiêu dài hạn mà nhà trường đã và đang nỗ lực để đạt được.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực đang giảng dạy, đào tạo. Ngoài ra, những giáo viên của trường còn không ngừng chuẩn hóa phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với từng giai đoạn. Cuối cùng, tâm huyết và tận tình với nghề, yêu thương quý mến học viên chính là điều mà mỗi giảng viên trong trường đều có được.

Cơ sở vật chất Nhà trường có cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị mới hoàn toàn để giúp sinh viên có thể thực hành đúng với những hệ thống công nghiệp, công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt cách kỹ năng thực hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ví dụ như xưởng công nghệ cao, các cabin hàn, xưởng cơ khí,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *