Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II

Tên trường: Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II (tên tiếng Anh là The Central College of Transport No. II)

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông – Văn bằng 2

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Hồng Thái, An Dương, thành phố Hải Phòng

Website: http://ccot.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Trungtamdichvudaotaovatuvanvieclam/

Mã tuyển sinh: CDT0302

Email tuyển sinh: truongcdngtvttw2@vnn.vn

Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II

Lịch sử phát triển Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II (tên tiếng Anh là The Central College of Transport No. II)

Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được thành lập vào ngày 8-6-1965 tiền thân là Trường cơ khí đóng tàu.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II (tên tiếng Anh là The Central College of Transport No. II)

Mục tiêu của trường là đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo các hệ đào tạo ở trình độ giáo dục nghề nghiệp: có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe phù hợp với nghề nghiệp nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm, tham gia lao động trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học tập nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, củng cố an ninh quốc phòng.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II (tên tiếng Anh là The Central College of Transport No. II)

Một trong những yếu tố chính đóng góp vào sự phát triển của nhà trường đó là đội ngũ cán bộ chất lượng. Hiện trường có 301 cán bộ, công nhân viên, giảng viên trong đó 52 người  sau đại học, 96 kỹ sư, cử nhân, 25 người có trình độ cao đẳng, giáo viên dạy nghề và 71 giáo viên lái xe.

Cơ sở vật chất Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II (tên tiếng Anh là The Central College of Transport No. II)

Hiện nay trường đã có một hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành sản xuất, khu làm việc  khang trang đồng bộ, thư viện, phòng học chuyên dùng và các thiết bị đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy của một trường Cao đẳng nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *