Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh

Tên trường: Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh (Tên tiếng Anh: Ly Tu Trong College – LTTC)

Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://www.LTTC.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/CDLTT

Mã tuyển sinh: CDD0207

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp –  Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: tuyensinh@lttc.edu.vn

Giới thiệu trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM

Lịch sử phát triển Tiền thân của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM ngày nay chính là trường Dạy nghề – Ngôi trường được cải tạo từ trường Trung học Phổ thông Lý Tự Trọng năm 1983. Trước khi có tên như bây giờ, ngôi trường này cũng đã trải qua nhiều lần đổi tên để phù hợp với mục tiêu phát triển như: Trường Dạy nghề Trung học Lý Tự Trọng, Trung học Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP.HCM, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP.HCM… Đến ngày 17/07/2017, dựa trên công văn số 1130/QĐ-LĐTBXH, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP.HCM được đổi tên thành Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM như bây giờ.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM đã và đang nỗ lực để trở thành ngôi trường thân thiện, có đủ năng lực hội nhập, cạnh tranh trong kỷ nguyên mới. Ngoài ra, trường còn mong muốn đáp ứng được sự mong đợi của các bên liên quan với các chương trình cùng dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, ban lãnh đạo nhà trường còn mong muốn phát triển ngôi trường này thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao theo hướng tiên tiến, hiện đại, có vị thế và uy tín tại Việt Nam và khu vực Asean.

Đội ngũ cán bộ Trường tự hào khi có đội ngũ cán bộ giảng viên, giảng viên cơ hữu 100% đạt chuẩn về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm. Cụ thể, tổng số giảng viên theo thống kê là 206 người, trong đó có 07 Tiến sĩ khoa học, 139 Thạc sĩ cùng với 60 Kỹ sư, cử nhân đại học. Đây là đội ngũ đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM.

Cơ sở vật chất Nhà trường có khuôn viên với diện tích trên 5,0 ha với 86 phòng giảng đường, 17 phòng học máy tính. Không những vậy, nhà trường còn có 97 xưởng thực tập, thực hành cùng 02 phòng học ngoại ngữ và 01 trung tâm thư viện. Ngoài ra, khu ký túc xá với 96 phòng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cho sinh viên có nhu cầu sau mỗi giờ lên lớp cũng là điểm đáng chú ý ở ngôi trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *