Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm, Phân hiệu tại TPHCM

Tên trường: Cao đẳng Lương thực Thực phẩm

Tên tiếng Anh: College of Food Industry

Mã trường: CDT0406

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Cơ sở chính: 101B Lê Hữu Trác, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước, phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

Website: http://cfi.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cfi.edu.vn/

Lịch sử phát triển Tiền thân của trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm là trường Trung học Lương thực Thực phẩm, đóng tại thành phố Đà Nẵng. Năm 1981 Trường được đổi tên thành trường Trung học Lương thực II, đến năm 1995 được đổi tên thành Trường Trung học Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm Đà Nẵng. Ngày 7/1/2002 Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thành lập Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm trên cơ sở nâng cấp từ trường Trung học Nông nghiệp và Công nghiệp TP Đà Nẵng.

Mục tiêu phát triển Trong tương lai, phấn đấu xây dựng Nhà trường trở thành cơ sở đào tạo nghề tiệm cận tiêu chí cơ bản của trường chất lượng cao, quy mô ổn định, hệ thống quản trị tốt, năng lực tự chủ và hoạt động hiệu quả. Là môi trường thuận lợi cho cán bộ, giáo viên phát huy trí tuệ, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành và của đất nước. Đồng thời là nơi mà học sinh sinh viên có thể hình thành và phát triển năng lực học tập, tiếp thu kiến thức và kỹ năng tiên tiến, hiện đại và những phẩm chất cần thiết. Từ đó đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và lập thân, lập nghiệp.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường hiện có 113 cán bộ giảng viên đang công tác. Dù đây là con số còn khiêm tốn nhưng ưu điểm của trường là thành viên của đội ngũ cán bộ hầu hết đều đã được đào tạo chuyên môn bài bản, học vị cao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Điều đó góp phần giúp nâng cao chất lượng đào tạo ở trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm.

Cơ sở vật chất Được xây dựng trên phần đất rộng rãi, thoáng mát do mô hình kết hợp nhiều cây xanh. Ký túc xá với sức chứa lớn 800 học sinh đã sớm được nhà trường đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Không dừng ở đó, để sinh viên được kết hợp song song giữa học lý thuyết với thực hành thực tế, ban lãnh đạo nhà trường không những đầu tư cho cho các phòng học lý thuyết thông thường mà còn chú trọng vào các phòng thí nghiệm, thực hành và mô hình thực hành,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *