Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Nghệ An

Tên trường: Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

Mã trường: CDD2901

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng – Liên kết Quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 315 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: Xóm 18, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

Email: cdvdna@gmail.com 

Website: http://cdvdna.edu.vn/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1972. Ban đầu, trường chỉ là một trường công nhân kỹ thuật. Nhưng với sự nỗ lực xây dựng, trường đã phát triển thành trường cao đẳng đào tạo đa ngành, đa nghề, đa cấp với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện, xây dựng môi trường học tập và giảng dạy tiên tiến, dân chủ; tạo tiền đề cho cán bộ, giảng viên có thể phát huy toàn bộ trí lực cho công cuộc giáo dục và phát triển của nhà trường; trở thành đơn vị đào tạo chất lượng cao, ngang tầm khu vực và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ, giảng viên luôn là một yếu tố quan trọng, nền tảng trong mục tiêu phát triển cũng như công tác giáo dục đào tạo của nhà trường. Trường luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như phẩm chất chính trị của các cán bộ giảng dạy và quản lý. Trong năm 2018, trường có 2 giảng viên đạt giải Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Toàn Quốc; 1 giảng viên đạt giải nhất Hội giảng giáo viên dạy lái xe giỏi. Với những đầu tư phát triển như vậy, CĐ Việt Đức Nghệ An dự kiến sẽ là một môi trường giảng dạy chất lượng.

Cơ sở vật chất Trường đã và đang được đầu tư xây dựng với nhiều hạng mục của cơ sở vật chất, đáp ứng quy mô đào tạo rộng mở trong tương lai. Hiện tổng diện tích đất của trường là 35.659 m2. Bao gồm 24 phòng học lý thuyết, 34 xưởng/phòng thực hành và thư viện điện tử với hàng nghìn loại sách. Ngoài ra, trường có khu ký túc xá dành cho sinh viên với 44 phòng và khu rèn luyện thể chất, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và rèn luyện của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *