Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu

Tên trường: Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu

Tên tiếng Anh: Vung Tau Tourism College

Mã trường: CDT5202

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 459 Trương Công Định, phường 7, Tp. Vũng Tàu

  Email: truongdulichvungtau@gmail.com 

Website: http://vtvc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/truongdulichvungtau

Lịch sử phát triển CĐ Du lịch Vũng Tàu đi vào hoạt động vào 1/12/1975 với tên gọi trường Công nhân Kỹ thuật Khách sạn – Du lịch. Từ đó cho đến nay, trường đã trải qua 5 giai đoạn phát triển với những tên gọi khác nhau: Trường Du lịch phục vụ Dầu khí Vũng Tàu (1977 – 1984); Trường Du lịch – Dịch vụ Dầu khí Vũng Tàu (1989 – 1995); Trường Trung học Nghiệp và Du lịch Vũng Tàu (1995 – 2008); Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu (2008 – 2017); Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu (từ 2017 đến nay).

Mục tiêu phát triển CĐ Du lịch Vũng Tàu xác định rõ mục tiêu quan trọng là bồi dưỡng các cán bộ, nhân viên cho ngành du lịch, đảm bảo trình độ, đạo đức, trách nhiệm, dễ dàng hòa nhập với thị trường làm việc trong và ngoài nước. Trường hướng đến một đơn vị giáo dục có uy tín, thương hiệu, vươn tầm khu vực và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ, công chức của nhà trường đủ về số lượng và được đảm bảo cả về chất lượng, có năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của công việc giáo dục. Mỗi năm, CĐ Du lịch Vũng Tàu cũng tổ chức bồi dưỡng các cán bộ, giảng viên về năng lực chuyên môn, các phương pháp giảng dạy để phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

Cơ sở vật chất Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường đã có nhiều đổi mới trong hệ thống cơ sở vật chất. Nhà trường đã có đầy đủ các khu đạt tiêu chuẩn như khu hiệu bộ, khu giảng đường, khu xưởng thực hành, khu giáo dục thể chất. Trong đó đã bao gồm các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, các xưởng thực tế và vườn thí nghiệm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của môn học và bộ môn. Hệ thống cơ sở vật chất cũng được bảo trì, nâng cấp và thay mới theo nhu cầu thực tế và quy định hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *