Trường Cao đẳng Kiên Giang

Tên trường: Cao đẳng Kiên Giang

Mã trường: CDD5405

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 425 Mạc Cửu, P. Vĩnh Thanh,TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Cơ sở 2: 217 Chu Văn An, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Email: kgc@kgc.edu.vn   

Website: https://www.kgc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/Kiengiangcollege/

Trong thời gian tới, trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục mở rộng liên kết đào tạo Sau đại học và Đại học với nhiều ngành, hệ đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương như:

Liên kết đào tạo Sau đại học với trường Đại học Duy Tân, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Nông Lâm các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Kỹ thuật điện, Lâm học, Kinh tế nông nghiệp, chăn nuôi, Giáo dục học, Lí luận và phương pháp dạy học,…

Liên kết đào tạo bậc Đại học, Đại học chuyển tiếp từ cao đẳng, Đại học liên thông từ Cao đẳng nghề, Đại học liên thông từ cao đẳng, Đại học liên thông từ trung cấp, Đại học văn bằng 2 với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Cần Thơ, trường Đại học Nha Trang, trường Đại học Bình Dương, trường Đại học Điện lực, trường Đại học Duy Tân,..

Đặc biệt, nhà trường sẽ luôn thực hiện tốt việc đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và địa phương như: Liên kết đào tạo các lớp ngắn hạn ngành Du lịch theo yêu cầu của Vinpearl – Phú Quốc, đào tạo các lớp ngắn hạn thuộc nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Nông nghiệp tại các huyện của tỉnh Kiên Giang.

Tập thể Cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Kiên Giang quyết tâm đoàn kết, phấn đấu, xây dựng nhà trường trở thành một đơn vị giáo dục đào tạo đa nghề, đa lĩnh vực, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần đưa nhà trường sánh vai cùng các đơn vị khác trong nước và khu vực, xứng đáng là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực trọng điểm của tỉnh nhà.

Sứ mạng: Là cơ sở GDNN bậc cao đẳng, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trên các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, kinh tế và dịch vụ cho tỉnh Kiên Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Là nơi tạo cơ hội tốt cho thanh niên được học tập, rèn luyện trong một môi trường năng động và thân thiện; đào tạo những kiến thức cơ bản, thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong và ngoài nước với sự tự tin và sáng tạo, có khả năng tạo lập giá trị bản thân, góp phần vào sự phát triển bền vững cho gia đình, địa phương, cộng đồng và xã hội.

 Tầm nhìn: Đến năm 2030, nhà trường cơ bản trở thành trường cao đẳng chất lượng cao của hệ thống GDNN đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt trên các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, kinh tế, du lịch và dịch vụ cho tỉnh Kiên Giang và khu vực phía nam. Cung cấp cho xã hội những công dân ưu tú, có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật cao, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng đáp ứng nhu cầu nhân lực cho doanh nghiệp và thị trường lao động; gắn kết giữa nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao KHCN vào sản xuất kinh doanh, tạo tâm thế khởi nghiệp vững vàng cho thanh niên lập nghiệp. Thực hiện công tác GDNN theo hướng tiếp cận các tiêu chuẩn đào tạo nghề của khu vực ASEAN và thế giới; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho thị trường lao động trong nước và khu vực ASEAN.

 Cam kết: Tạo lập uy tín chất lượng đào tạo đối với xã hội. Quan tâm đến quá trình và điều kiện học tập, rèn luyện của sinh viên học sinh. Xây dựng mối quan hệ và thái độ ứng xử gần gũi, nhiệt tình, trách nhiệm. Cải tiến đổi mới và áp dụng các phương pháp dạy học vào quá trình đào tạo đạt hiệu quả rõ rệt. Đáp ứng ngày càng tốt hơn với nhu cầu của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *