Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang

Tên trường: Cao đẳng nghề Kiên Giang

Mã trường: CDD5405

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Trụ sở chính: Số 1022 Nguyễn Trung Trực, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Văn phòng đại diện: Số 22B Lý Thường Kiệt, KP5, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Email: kgc@kgc.edu.vn

Website: http://www.caodangnghekg.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/caodangnghekg/

Lịch sử phát triển Cao đẳng nghề Kiên Giang được thành lập vào năm 2002 trên cơ sở nâng cấp một trường dạy nghề của địa phương. Trải qua chặng đường hơn 15 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được một số thành công bước đầu trong công tác giảng dạy và đào tạo lao động. Nhà trường vinh dự được Bộ Lao động thương binh và Xã hội đưa vào danh sách 45 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm được đầu tư mạnh để mở rộng quy mô.

Mục tiêu phát triển Trở thành một trong những trung tâm giáo dục nghề nghiệp hàng đầu trong khu vực, có các ngành đào tạo đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường còn tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ và tay nghề cao của các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh Kiên Giang.

Đội ngũ cán bộ Hiện nay, 100% giảng viên đang công tác tại trường có trình độ đạt mức quy định của Bộ Lao động thương binh xã hội về giáo dục nghề nghiệp. Trong đó, hơn 60% giảng viên có bằng thạc sĩ và chứng chỉ kỹ năng nghề bậc 3/5 cấp quốc gia. Bên cạnh đó, các thầy cô còn thường xuyên tham gia hoạt động trao đổi, nghiên cứu, bồi dưỡng kỹ năng, ngoại ngữ ở trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và tay nghề.

Cơ sở vật chất Trường nằm tại vị trí trung tâm thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, tổng diện tích lên đến hơn 55.000 mét vuông. Trong quá trình đầu tư xây dựng và nâng cấp hạ tầng cơ sở, nhà trường đã sử dụng hết tổng cộng hơn 200 tỷ đồng. Hệ thống phòng học lý thuyết gồm 28 phòng học, 6 phòng thực hành máy tính và 4 phòng lab được trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá, thư viện, 6 nhà xưởng quy mô lớn và 52 phòng thực hành chuyên môn, 1 sân tập lái ô tô, 1 sân sát hạch lái xe loại III… Tất cả những công trình đó tạo nên môi trường học tập tiện nghi, năng động, sáng tạo cho sinh viên và giảng viên trong trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *