Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và Thủy lợi miền Trung

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung

Mã trường: CDT3401

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Tất Thành – TP.Hội An – Quảng Nam

Email: ttth@ckt.edu.vn 

Website: http://www.ckt.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/thuyloihoian/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế & Thủy lợi Miền Trung, tiền thân là Trường Trung học Thủy lợi 2 được thành lập vào ngày 29 tháng 6 năm 1976. Trải qua bao thăng trầm, trường đã được tiến hành nâng cấp và đổi mới nhằm đáp ứng được các nhu cầu của xã hội. Vào ngày 14/01/2009, Bộ GD&ĐT quyết định thành lập Trường Cao đẳng công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung trên cơ sở trường trước đó.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trường là phấn đấu trở cơ sở đào tạo có thương hiệu của khu vực, cung cấp các khóa đào tạo, bồi dưỡng và các dịch vụ tư vấn, tổ chức nghiên cứu khoa học. Từ đó đáp ứng nhu cầu của thị thường trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng cơ sở và phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường đã không ngừng rèn luyện và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nhằm nâng cao kiến thức và giữ vững phẩm chất và đạo đức nhà giáo của các cán bộ, giảng viên tại trường. Tổng số công chức, viên chức của trường lúc mới thành lập là 36 người, hiện nay đã tăng lên 91 cán bộ, giảng viên. Trong đó có 20% số lượng cán bộ của trường là thạc sĩ và tiến sĩ, số còn lại tốt nghiệp đại học 100%.

Cơ sở vật chất Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế & Thủy lợi miền Trung đặc biệt đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu về  quản lý và giảng dạy. Hiện nay cơ sở vật chất tại trường đã xây dựng đầy đủ bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng máy,…Ngoài ra trường còn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ công tác dạy và học như: máy chiếu, Tivi,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *