Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Mã trường: CDD4402

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số  90, Đường 30/4, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: admin@dongan.edu.vn

Website: http://dongan.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/congnghecaodongan/

Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) được thành lập vào ngày 07 tháng 05 năm 2008 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội số 615/QĐ-BLĐTBXH.

Với diện tích 30 ha, DAP là một trong những trường Cao đẳng có diện tích lớn nhất Việt Nam. Toạ lạc ở vị trí đắc địa, nơi giao nhau của khu vực tứ giác kinh tế phát triển năng động nhất nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu: tiếp giáp làng Đại học Quốc gia, Bến xe Miền Đông mới và nằm trên tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên; Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có điạ lợi để phát triển thành một cơ sở giáo dục lớn trong tương lai.

Với tôn chí ”Thạo nghề – Vững nghiệp – Kiến tạo tương lai”, trường DAP luôn chú trọng đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin trong nhịp sống trong xã hội hiện đại, cùng lúc có khả năng hòa nhập nhanh với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Được hình thành từ tâm huyết giáo dục của doanh nghiệp có thực lực mạnh là công ty Cổ phần Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng Thịnh, chủ sở hữu của hai Khu công nghiệp Đồng An I và II, nhà trường được đầu tư tài chính rất lớn với tổng số vốn trên 1.000 tỉ đồng. Nhờ đó mà nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, qui củ và đồng bộ. Trong đó có những hạng mục vượt trội ít có cơ sở giáo dục nào khác có được như: Khách sạn đúng chuẩn 4 sao trong khuôn viên trường dành riêng cho ngành Du lịch, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe lớn nhất Bình Dương bổ trợ cho ngành Ô tô, hay tổ hợp 30 máy CNC hiện đại hiệu Mazak, Dossan của Khoa Cơ khí trị giá hơn 200 tỉ đồng. Bên cạnh đó, nhờ thừa hưởng hệ thống cây xanh phủ kín có tuổi đời 50 năm từ các đơn vị chủ quản trước, cùng với qui hoạch bài bản ngày từ đầu, khuôn viên nhà trường được đánh giá đạt chuẩn “xanh-sạch-đẹp”, có thể sánh ngang tầm với các trường trong khu vực và quốc tế.

DAP có đội ngũ giảng viên trình độ cao, tận tâm với sinh viên và đang ngày một phát triển. Đến nay nhà trường đã có 02 phó giáo sư, 15 tiến sĩ, 90% giáo viên đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Hiện nhà trường đang mở rộng quan hệ hợp tác đào tạo với các đại học đến từ Đài Loan, Hàn Quốc như đại học Songgok, đại học Kiến Quốc. Nhờ đó mà đội ngũ giáo viên DAP có điều kiện được tiếp cận nâng cao trình độ theo chuẩn quốc tế.

Từ khi thành lập đến nay, với chính sách an sinh xã hội tốt, Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An hoạt động gần như theo mô hình phi lợi nhuận, duy trì mức học phí thấp trong khi chất lượng dịch vụ phục vụ sinh viên tương đương các đại học lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *