Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Tên trường: Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Mã trường: CĐĐ0208

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: lienhe@ispace.edu.vn

Website: https://ispace.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ispace.vn

Trường Cao Đẳng An ninh mạng iSPACE là đơn vị tiên phong trong đào tạo thực hành từ năm 2008 theo tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Từ năm NAY, Trường iSPACE thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “ CNTT – Học để làm việc ngay ”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT ba giá trị vượt trội: 70% học thực hành, 100% làm việc ngay, 100% thêm nghề phụ.

Năm học nay, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất với quy mô hiện đại và sáng tạo theo xu hướng trường học quốc tế.

iSPACE – Trường Cao đẳng duy nhất tại Việt Nam nằm trong danh sách thành viên của AWS Academy.Quyền lợi khi học tại trường thành viên của AWS Academy

Đối với quyền lợi của trường thành viên AWS Academy, sinh viên theo học tại iSPACE sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

Sử dụng miễn phí học liệu, các bài lab thực hành, bài test do AWS Academy cung cấp – điều mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có.

Bộ câu hỏi cùng các bài lab thực hành được mô phỏng sát thực tế với các bài thi chứng chỉ chính thức của AWS.

Được sử dụng Sandbox để sáng tạo, thiết kế Cloud Project của riêng mình.

Tất cả những ưu điểm trên sẽ là một lợi thế cực lớn đối với các bạn học viên iSPACE cho việc ứng dụng và thi lấy các chứng chỉ AWS đang được các doanh nghiệp săn lùng nhất hiện nay.Giảng viên iSPACE đào tạo AWS tại các tổ chức, cơ quan, trường học

Ngoài việc giảng dạy tại trường, giảng viên của iSPACE còn tham gia đào tạo AWS cho sinh viên tại chương trình chuyên môn của các trường đại học, cao đẳng khác cũng như là tham gia vào công tác tập huấn về AWS cho giảng viên, cán bộ chuyên môn thuộc các tổ chức, cơ quan và các trường học.

Sau đây sẽ là một đoạn ngắn về chương trình đào tạo AWS do Thầy Lê Hoàng Bình Nguyên – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE trực tiếp giảng dạy, chúng ta hãy cùng xem video nhé! (Video bài giảng được trích từ chương trình AWS Academy Cloud Foundations Training Bootcamp in Vietnam vừa mới được tổ chức online trong tháng 2 và tháng 3 năm 2022).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *