Cao đẳng Y Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Cao đẳng Y Hà Nội
Mã trường: CDD0122
Loại trường: Dân lập
Hệ đào tạo: Cao Đẳng, Hệ trung cấp. Đào tạo liên thông, văn bằng 2

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện ĐH Y Hà Nội)
Email: truongcaodangyhn@gmail.com
Website: https://truongcaodangyhanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyhn
Trường Cao đẳng Y Hà Nội Được thành lập ngày 25 tháng 1 năm 2013, do Bộ trưởng Bộ Lao động ký quyết định thành lập. Trường được lập ra với nhiệm vụ không ngừng đào tạo bồi dưỡng nhân tài về các chuyên ngành dược, Điều dưỡng, thẩm mỹ,… Với các trình độ trung cấp cao đẳng, liên thông, văn bằng 2.

Trường có trụ sở đào tạo bao gồm hai cơ sở tại Hà Nội. Trong những năm qua, trường luôn có một hệ thống quản lý rất tốt các nguồn kinh phí, đầu tư các thiết bị bị hiện đại để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên và giảng viên. Luôn đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng khuôn viên, tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ việc học tập.
Là một trường cao đẳng trẻ, được hình thành trong quá trình xã hội hóa, Cao đẳng Y Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên cán bộ có chất lượng rất tốt. Sở hữu một hệ thống kiến thức dày dặn, cùng kỹ năng sống và đạo đức nghề nghiệp to lớn. Giảng viên của trường đang mỗi ngày một học hỏi thêm.
Không chỉ dừng lại ở đào tạo cao đẳng, trường còn mở ra các chương trình liên kết, đào tạo liên thông lên đại học, với các trường đại học uy tín và chất lượng như Học viện Quân Y, Đại học Y dược Hải Phòng
òng,…. hãy cấp chương trình đưa du học sinh ra ngoài nước, liên kết với Nhật, Hàn Quốc, Singapore,… để tạo cơ hội I học hỏi và trải nghiệm cho sinh viên.
Chính vì thế, mà chất lượng sinh viên tại trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn được đề cao và đánh giá tốt tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. điều này làm số lượng sinh viên mỗi năm một tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *