Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã trường: CBK

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ:Cơ sở đào tạo tại Hà Nội:

Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi).

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh:

  1. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  2. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Website: Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: https://caodangykhoaphamngocthach.com/

Cơ sở TP.HCM: https://caodangyduochochiminh.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội, Bộ Lao động TB&XH ban hành quyết định thành lập Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (số 3015/QĐ-LĐTBXH ngày 19/06/2006). Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Nhà trường đang tiếp tục và từng bước tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

Tâm lý chung của học sinh cũng như phụ huynh là phải cố bằng được để vào trường Đại học, Cao đẳng công lập. Theo suy nghĩ của đám đông, đó không chỉ là niềm tự hào mà còn giúp con em mình có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường, học phí rẻ,…Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, tư thục hay công lập đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Việc chọn trường phần lớn do thí sinh quyết định sao cho phù hợp với sở thích, đam mê của mình.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực sự là địa chỉ đào tạo tin cậy giúp cho mỗi học sinh, sinh viên có được nghề nghiệp vững bước vào cuộc sống trong xu thế đất nước hội nhập và toàn cầu hóa.

Giới thiệu chung về Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (CĐYKPNT) là trường ngoài công lập, được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng thực hành sắm đầy đủ những dụng cụ cần thiết; thư viện rộng lớn, chứa hơn 700 đầu sách Y Dược, rất thuận lợi cho việc học tập, tra cứu tài liệu. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM, ngoài ra còn có cơ sở tại Hà Nội. Nhà trường rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy tuyển dụng chọn lọc những giảng viên từng là y bác sĩ, vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kỹ năng nghiệp vụ sư phạm giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tấm bằng tốt nghiệp của trường có giá trị sử dụng tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Các bạn cũng có thể sử dụng tấm bằng này để học Liên thông lên đại học nếu có nhu cầu. Thực tế, khi bằng cấp càng cao thì giá trị của bạn cũng được nâng lên rõ rệt. Quan trọng hơn cả là bổ sung kiến thức để phục vụ người dân tốt hơn. Hơn nữa, điều này cũng thực sự cần thiết với những ai có định hướng thi vào công chức nhà nước, giúp tăng cơ hội trúng tuyển và cải thiện hệ số lương.

Cách thức đăng ký học Cao đẳng Y Dược – Trường CĐ YK PNT

Thêm 1 lý do khiến thí sinh lựa chọn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM là vì đầu vào không quá cao. Cụ thể, chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 là có thể nhập học tại trường. Có thể nói, lựa chọn con đường đăng ký xét tuyển là phương án cứu cánh, an toàn nhất đối với những bạn không đủ năng lực hay thiếu may mắn. Nhờ cách này, các bạn có cơ hội được theo đuổi ngành mình thích tại một môi trường chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *