Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng.

Tên tiếng anh: Community College Of Medicine And  Pharmacy

Trụ số chính: số 89 đường Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện tại Việt – Hàn Group: số 18A ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở Hà Nội (dự án): số 83 đường Trần Thủ Độ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Trang web chính thức: cmp.edu.vn

Trang fanpage chính thức: Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng

(https://www.facebook.com/truongcaodangyduoccongdong.edu.vn)

Trường có trụ sở tại số 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Với việc đầu tư cơ sở vật chất khuôn viên đẹp đẽ, các phòng học lý thuyết đạt tiêu chuẩn và các phòng thực hành hiện đại, Trường có thể đáp ứng quy mô đào tạo trên 5.000 sinh viên. Mobile: 0961 654 423

Hiện nay nhà trường đang đào tạo trình độ Cao đẳng các ngành: Điều dưỡng, Dược, Chăm sóc sắc đẹp, Tiếng Hàn Quốc.

+ Ngành Điều dưỡng được Nhà trường định hướng đào tạo theo đơn đặt hàng của các Cơ sở Y tế và các nước như Hàn Quốc, Nhật bản, Đức, Canada… Sinh viên được thực hành tại Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa ngay từ năm học thứ 2.

+ Đối với ngành Dược, Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho học viên tại các nhà thuốc, công ty Dược…, cơ hội học liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp.

+ Đối với ngành Chăm sóc sắc đẹp – ngành mũi nhọn của nhà trường và được sự quan tâm của toàn xã hội trong giai đoạn hiện nay. Với phương châm đào tạo “Mang Y khoa phục vụ ngành Chăm sóc sắc đẹp” Nhà trường đã tích hợp các modul Y-Dược vào các chuyên ngành: Chăm sóc Da; Phun thêu thẩm mỹ – Tattoo; Thiết kế và tạo mẫu Tóc; Vẽ Móng nghệ thuật; Trang điểm nghệ thuật; nối Mi nghệ thuật, và Ứng dụng công nghệ Laser trong chăm sóc sắc đẹp.

+ Ngành Tiếng Hàn Quốc được Nhà trường chú trọng đào tạo kiến thức nền tảng và kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc gắn liền với thực tế, Nhà trường áp dụng linh hoạt chương trình trao đổi sinh viên, du học với các trường đại học Hàn Quốc: ĐH Quốc gia Incheon, ĐH Nam seoul, ĐH Chodang, ĐH Dongshin….

Ngoài đào tạo trình độ Cao đẳng, Nhà trường còn đào tạo trình độ Trung cấp, Sơ cấp, đào tạo hệ ngắn hạn cho các chuyên ngành: Chăm sóc sắc đẹp, Điều dưỡng và Dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *