Cao đẳng FPT Polytechnic (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Cao đẳng FPT Polytechnic

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Cơ sở Hà Nội: Văn phòng Tuyển sinh: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở Đà Nẵng:Văn phòng Tuyển sinh: Số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở Cần Thơ:Văn phòng Tuyển sinh: Số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Cơ sở Hồ Chí Minh:Văn phòng Tuyển sinh: 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở Tây Nguyên:Văn phòng Tuyển sinh: Tổ dân phố 8, phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Email: caodang@fpt.edu.vn

Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangfpt/.

Cao đẳng FPT Polytechnic, tiền thân là trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội được thành lập ngày 03/08/2007 dưới quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 26/10/2020, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và phát triển đến bây giờ.

FPT Polytechnic quyết tâm trở thành một hệ thống giáo dục trọng điểm, có quy mô đồ sộ và chất lượng đào tạo tiên tiến trên địa bàn cả nước. Để có được điều đó, nhà trường quyết tâm giúp sinh viên có thể tiệm cận được với nền văn minh, tri thức trên toàn thế giới thông qua tăng cường khả năng ngôn ngữ, đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao, phẩm chất tốt để có thể làm việc trong nhiều môi trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, trường còn mong muốn khai giảng thêm nhiều ngành học khác, xây dựng nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc để đáp ứng được nhu cầu học tập đang ngày một tăng cao trong thời đại ngày nay.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic (Cơ sở Hà Nội)

FPT Polytechnic tự hào đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt, đặc biệt rất năng động, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong vấn đề học tập hay những yếu tố bên lề phục vụ việc học. Không những vậy, nhà trường còn thường tổ chức các buổi họp, hội thao,… để nâng cao trình độ của giảng viên hơn nữa. Do đó, nếu theo học tại trường, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm không thể quên với quý thầy cô ở trường đấy!

Cơ sở vật chất Cao đẳng FPT Polytechnic (Cơ sở Hà Nội)

Không chỉ nổi bật với chiếc áo đồng phục cam bắt mắt, FPT Polytechnic còn nổi tiếng là trường cao đẳng có cơ sở vật chất vào dạng khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại, phong phú. Tọa lạc tại thành phố đông dân Hà Nội, nhưng trường vẫn giữ được cho mình sự yên ả, trong lành bởi không gian rộng rãi và được bao phủ bởi cây cối. Khuôn viên trường đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết để sinh viên dễ dàng sinh học, học tập và vui chơi một cách thoải mái. Có thể nói, FPT Polytechnic đã và đang đầu tư nhiều công sức vào cơ sở hạ tầng của trường để sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia theo học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *