Trường trung học phổ thông Vạn Xuân – Hà Nội

Mã Khu vực và Mã Trường Trư­ờng THPT Vạn Xuân – Long Biên 

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Vạn Xuân – Long Biên  để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh THPT Vạn Xuân – Long Biên  là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây.

THÔNG TIN THPT VẠN XUÂN-LONG BIÊN – Q. LONG BIÊN – HÀ NỘI

Tên trường: THPT Vạn Xuân-long biên

Mã trường: 107

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Q. Long Biên

Mã Huyện/Quận: 23

Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

Địa chỉ trường: 56 Phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên: Vui lòng Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học xem thêm ở đây

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thiTìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học

Làm sao viết đúng mã? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng việt/Enterprise name: TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VẠN XUÂN- LONG BIÊN

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt)/Enterprise name in foreign language:

Tình trạng hoạt động/Operation status: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Mã số doanh nghiệp/Enterprise code: 0102041855

Ngày bắt đầu thành lập/Founding date: 06/10/2006

Người đại diện pháp luật/Representative first name: Tôn Tích Long

Chi cục thuế quản lý/Department of tax management: Chi cục thuế Quận Long Biên

Địa chỉ trụ sở chính/Head office address: Số 39,41, ngõ 310 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, , Quận Long Biên , Hà Nội

“Điểm mạnh của nhà trường là khắc phục đầu vào yếu, giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và xã hội!.”

Trường THPT Vạn Xuân – Long Biên tự hào là trường có truyền thống (thành lập từ năm 2000), trường có chất lượng hàng đầu khối trường ngoài công lập của quận Long Biên, của Sở GD &ĐT Hà Nội, được Bộ GD công nhận  đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐH theo thống kê xếp hạng hằng năm của Bộ.

Điểm mạnh của nhà trường là khắc phục đầu vào yếu, giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và xã hội.  Với nhiều phương pháp giáo dục tích cực: tăng cường bổ trợ kiến thức, tạo lớp mũi nhọn, phụ đạo kèm riêng học sinh yếu – kém, chú trọng giáo dục kỹ năng sống, đầu tư hoạt động phong trào (văn – thể – mỹ)

Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm cao, trong đó có nhiều học sinh đỗ loại Khá, Giỏi. Hầu hết các học sinh ra trường đã và đang học trong các trư­ờng ĐH, CĐ, TCCN, trư­ờng nghề trong và ngoài nước, có nhiều học sinh đạt kết quả xuất sắc.

Ban lãnh đạo là Nhà giáo ưu tú, là những cán bộ quản lý giỏi, có uy tín, tâm huyết, sáng tạo trong công tác quản lý trường THPT. Hội đồng giáo dục nhà trư­ờng gồm các thầy giáo, cô giáo dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi, tuyển chọn từ những trường công lập có uy tín trên địa bàn quận, năng động – sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao và tận tình, coi học sinh như những người thân yêu.

Học sinh học tại trường được khích lệ, khen thưởng, miễn – giảm học phí cho những diện học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có hai con cùng học tại trường…

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường THPT Vạn Xuân-Hoài Đức nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *