Trường trung học phổ thông Olimpia – Hà Nội

Với diện tích 10.000 m2 được xây dựng tại Khu Đô thị mới Trung Văn, Trường Phổ thông Liên cấp Olympia là môi trường học tập lý tưởng cho các học sinh 3 cấp học với Trường Tiểu học và THCS Olympia, Trường THPT Trí Việt. Chương trình học tại Olympia được chia thành 3 mảng chính với chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT, chương trình quốc tế với sự hợp tác của các trường phổ thông và Đại học tại Hoa Kỳ và chương trình giáo dục kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Ông Lê Phước Hùng, Chủ tịch Trường cho biết: Chúng tôi tự hào với sứ mệnh tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của các em học sinh. Nhà trường sẽ mang lại cho các em những định hướng đúng đắn và xây dựng những giá trị cốt lõi để các em đóng góp và cống hiến tốt hơn cho xã hội. Tại trường Olympia, chúng tôi tin rằng không có học sinh nào thất bại. Nhà trường dựa vào năng lực và nguyện vọng của từng học sinh để đảm bảo học sinh đó luôn có cơ hội được tỏa sáng”.

Trường Olympia (The Olympia Schools) chính thức thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại Khu đô thị Trung Văn (Hà Nội). Đây là hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại, bao gồm trường phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và mầm non. Olympia có triết lý giáo dục dựa trên những tư tưởng tiến bộ, phổ quát, phù hợp với xu hướng hiện đại: khai sáng, nhân văn và định hướng cuộc sống. Nơi đây tự hào đi đầu trong việc tiếp cận và vận dụng các nội dung, phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới để học sinh tự tin hội nhập toàn cầu. Trong bài viết này, Edu2Review xin được thông tin về học phí Trường Liên cấp Olympia.

Giới thiệu chung Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội

Olympia phát triển theo mô hình trường học tương lai, chuẩn bị sẵn sàng cho thế hệ trẻ bước vào thế giới luôn thay đổi, tìm ra các giải pháp sáng tạo và hướng tới sự phát triển bền vững. Chương trình giáo dục của trường tiếp cận với chương trình của các nước tiên tiến trên thế giới. Trong đó, môn tiếng Anh được thiết kế khoa học theo chuẩn quốc tế xuyên suốt các cấp học và tăng cường trong một số môn khác như Toán, Khoa học, Kịch nghệ…

Trường hiện là đối tác của Stanstead College (Canada) và Marianapolis Preparatory School (Mỹ). Nhờ sự hợp tác với các đối tác trên thế giới và thường xuyên cập nhật phương pháp giáo dục hiện đại, học sinh Trường Liên cấp Olympia đã liên tục đạt được nhiều thành tích trong suốt những năm học vừa qua. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong thi đua và giảng dạy.

Được thành lập năm 2007 tại Hà Nội, Trường Phổ thông Liên cấp Olympia là một hệ thống giáo dục tiên phong, phát triển trên cơ sở hệ thống giáo dục Dream House thành lập từ năm 2003. Khóa học trung học phổ thông đầu tiên tại Olympia bắt đầu vào năm 2008 và tốt nghiệp vào năm 2011. Hiện tại, học sinh tốt nghiệp Olympia đang theo học đại học tại hơn 17 quốc gia trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *