Trường trung học phổ thông Đông Mỹ – Hà Nội

Trường THPT Đông Mỹ là một trường THPT công lập trực thuộc Sở GDĐT Hà Nội, được xây dựng trên quê hương của cố Tổng Bí thư Đỗ Mười: xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Định hướng phát triển: Xây dựng Trường THPT Đông Mỹ trở thành trường THPT chất lượng cao của Thành phố Hà Nội, với các tiêu chí: Nhà trường văn hóa, Nhà giáo mẫu mực, Học sinh thanh lịch.

Cơ sở hạ tầng: Khuôn viên rộng 33.000m2, nhiều cây xanh; hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc gia như phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, sân vận động, nhà đa năng…Căng tin cũng được xây dựng đảm bảo nhu cầu học 2 buổi của học sinh và phục vụ cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Mã Khu vực và Mã Trường GDTX Đông Mỹ – Huyện Thanh Trì – Hà Nội

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường GDTX Đông Mỹ – Huyện Thanh Trì – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh Trường GDTX Đông Mỹ là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây.

THÔNG TIN GDTX ĐÔNG MỸ – HUYỆN THANH TRÌ – HÀ NỘI

Tên trường: GDTX Đông Mỹ

Mã trường: 448

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Huyện Thanh Trì

Mã Huyện/Quận: 11

Mã khu vực: KV2 (Khu vực 2)

Địa chỉ trường: Xã Đông Mỹ- Huyện Thanh Trì- TP Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên: Vui lòng xem thêm ở đây

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi) xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây

Làm sao viết đúng mã?

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Download full đề thi thử THPT quốc gia và đề thi minh họa

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường GDTX Đông Mỹ nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.

Cơ cấu tổ chức: Ban Giám hiệu, Tổ chuyên môn và Tổ văn phòng.Tổ chuyên môn gồm Tổ tự nhiên (18 giáo viên) và Tổ xã hội (15 giáo viên)Tổ văn phòng gồm 9 nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *