Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

Tên trường: Cao đẳng Y tế Hải Dương

Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương (tên tiếng Anh: Hai Duong Medical College)

Mã trường: CDT2107

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: 239 Nguyễn Lương Bằng, Tp.Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Email: caodangytehd@gmail.com

Website: http://caodangytehd.edu.vn/

Lịch sử phát triển Cao đẳng Y tế Hải Dương (tên tiếng Anh: Hai Duong Medical College)

Tiền thân là Trường Cán bộ Y tế Hải Hưng. Đến ngày 28 tháng 2 năm 2017, theo Quyết định số 246/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương. Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, trường đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng các cán bộ, giảng viên cùng với học sinh, sinh viên nhà trường đã nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều thành tích triển vọng.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Y tế Hải Dương (tên tiếng Anh: Hai Duong Medical College)

Mục tiêu phát triển của trường là đổi mới các chương trình đào tạo, phương pháp đánh giá, kiểm tra và giảng dạy để đáp ứng các yêu cầu chuẩn đầu ra. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu và tăng cường xây dựng cơ sở có đầy đủ vật chất và các trang thiết bị đáp ứng được công tác dạy học, học tập và đề tài nghiên cứu khoa học. Phấn đấu đưa nhà trường phát triển ngang tầm với các trường cao đẳng y tế có uy tín trên cả nước.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Y tế Hải Dương (tên tiếng Anh: Hai Duong Medical College)

Tổng số cán bộ giảng viên gồm có 112 cán bộ. Trong đó có 58,04% là Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa I trở lên. Tất cả các thầy cô đều được công nhận đạt chuẩn yêu cầu dạy nghề của Bộ GD&ĐT. Với những kinh nghiệm công tác của bản thân, họ chắc chắn sẽ truyền đạt được nhiều kiến thức và bài học quý báu cho sinh viên.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Y tế Hải Dương (tên tiếng Anh: Hai Duong Medical College)

Nhà trường xây dựng khối cơ sở vật chất thực có gồm đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, nhà đa năng. Mỗi khu vực, mỗi phòng học đều được thiết kế riêng và trang bị đầy đủ các thiết bị mới, hiện đại, công cụ dụng cụ phục vụ sinh viên thực hành đạt chuẩn như máy vi tính, điều hòa, mạng internet, bàn ghế… để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, rèn luyện của cán bộ, sinh viên. Hệ thống trang thiết bị thực hành, nghiên cứu được đầu tư đổi mới theo hướng ứng dụng. Môi trường học tập hiện đại, khang trang, thuận lợi cho giáo viên giảng dạy, sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *