Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp

Tên trường: Cao đẳng Y tế Đồng Tháp

Mã trường: CDD5003

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Email: cya@cdytdt.edu.vn,      Website: http://cdytdt.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdytdt.edu.vn/

Lịch sử phát triển Trường Trung cấp Y tế Đồng Tháp có tiền thân là Trường Sơ cấp Y tế, thành lập năm 1976. Ngày 27/10/1980, theo Quyết định số 64/TC-CB của UBND tỉnh Đồng Tháp, Trung cấp Y tế Đồng Tháp được thành lập. Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, ngày 9/4/2011, Trường được nâng cấp thành Cao đẳng Y tế Đồng Tháp ngày nay dựa trên Quyết định số 1407/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Mục tiêu phát triển Phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế đạt chất lượng cao. Góp phần vào việc nâng cao sức khỏe nhân dân, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Tháp và khu vực lân cận.

Đội ngũ cán bộ Trường cao đẳng Y tế Đồng Tháp có đội ngũ giảng viên trình độ cao, là các y – bác sĩ chuyên khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, đây là đội ngũ bác sĩ đã và đang rất thành công trong lĩnh vực của mình.

Cơ sở vật chất Hiện nay, nhà trường có nhiều khu giảng đường khang trang, sạch đẹp, tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Đồng Tháp với diện tích hơn 18.000ha. Trường có 38 phòng học lý thuyết, 2 phòng máy tính, 4 phòng ngoại ngữ cùng 37 phòng thí nghiệm dành cho sinh viên. Ngoài ra, Cao đẳng Y tế Đồng Tháp còn đầu tư xây dựng khu ký túc xá và nhà ăn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *