Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tên trường: Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tên tiếng anh: Can Tho Medical College

Mã trường: CDD5503

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 340 Nguyễn Văn Cừ, P An Hòa, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: hanhchinhcdytct@gmail.com

Website: http://www.mcc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangytecantho

Lịch sử phát triển Trước khi mang tên gọi như ngày nay, trường đã từng có nhiều tên gọi khác nhau qua từng thời kỳ lịch sử. Một trong số cái tên có thể kể đến là: Trung học Y dược Khu Tây Nam Bộ (1964), Trung học Y tế Hậu Giang phân hiệu Cần Thơ (1978), Trung học Y tế Cần Thơ (1992)… Ngày 17/1/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT quyết định đổi tên Trung học Y tế Cần Thơ thành trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

Mục tiêu phát triển Trong những năm tới, Cao đẳng Y tế Cần Thơ hướng đến việc phát triển các trung tâm đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế của xã hội. Bên cạnh đó, trường cũng tích cực ứng dụng khoa học công nghệ vào việc giảng dạy để nâng cao chất lượng cũng như uy tín của trường.

Đội ngũ cán bộ Hiện nay, Cao đẳng Y tế Cần Thơ đang từng bước củng cố chất lượng và số lượng đội ngũ giảng viên. Tổng số cán bộ, viên chức của trường là 120 giảng viên ở nhiều cấp độ khác nhau như: Tiến sĩ, Thạc sĩ và Đại học. Giảng viên nhà trường luôn ý thức được việc nâng cao ý thức tự học, hoàn thiện bản thân để nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Cơ sở vật chất Từ một cơ sở đào tạo còn sơ sài nhưng đến nay nhà trường đã từng bước nâng cấp, cải thiện cơ sở vật chất hiện đại. Mô hình giảng đường của trường được xây dựng theo định hướng đề án Đại học Điều dưỡng – Kỹ thuật Y tế, sử dụng các trang thiết bị tiên tiến nhất, phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *