Trường Cao đẳng Y tế Bình Phước

Tên tiếng Anh: Binh Phuoc Medical College

Mã trường: CDD4302

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

SĐT: 0271.3881.109                    Email: caodangytebp@gmail.com

Website: http://caodangytebinhphuoc.edu.vn

Lịch sử phát triển Thực hiện Quyết định số 1685/QĐ-LĐTBXH ngày 11/11/2019 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Phước, Trường Cao đẳng Y tế Bình Phước vào Trường Cao đẳng nghề Bình Phước và đổi tên thành Trường Cao đẳng Bình Phước. Bên cạnh đó trường còn có cơ sở đào tạo tại xã Tiến Hưng – Đồng Xoài – Bình Phước. Đây là trường công lập, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng. Trường có nhiệm vụ đào tạo theo 3 trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất – kinh doanh, dịch vụ và người lao động, nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo.

Mục tiêu phát triển Định hướng tương lai cho mình ngày hôm nay cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ, trường Cao đẳng Y tế Bình Phước đang ngày càng đưa chất lượng lên hàng đầu trong việc đào tạo các Y sĩ, điều dưỡng cho Bộ Y tế Việt Nam. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước. Phấn đấu đến năm 2030, trường sẽ phát triển thành cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành đa lĩnh vực trong việc đào tạo dược sĩ, hộ sinh, điều dưỡng, giáo viên, chăm sóc sức khỏe,… Trường hứa hẹn trong tương lai gần sẽ trở thành trung tâm đào tạo y dược uy tín và đáng tin cậy của tỉnh và ngoài nước. 

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ hội tụ những giảng viên uy tín, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong hoạt động đào tạo chuyên ngành. Các thầy cô đều đạt trình độ Đại học trở lên, một số giảng viên đã có hàm học Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất được xây dựng với đầy đủ các phòng học, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuẩn hóa. Môi trường học tập hiện đại, khang trang, thuận lợi cho giáo viên giảng dạy, sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *