Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

Tên trường: Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

Tên tiếng Anh: Bac Ninh Medical College

Địa chỉ: Khu phố Thượng, phường Khắc Niệm, Bắc Ninh

Website: https://ytebacninh.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ytebacninh.edu.vn/

Mã tuyển sinh: CDD1908

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông – Liên kết Quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Email tuyển sinh: truongybacninh@gmail.com

Lịch sử phát triển Cao đẳng Y tế Bắc Ninh (Tên tiếng Anh: Bac Ninh Medical College)

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh có tiền thân là Trường Trung cấp Y tế Bắc Ninh. Vào năm 2017, với sự giúp đỡ và tin tưởng của các cấp, ban, ngành, nhà trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, sự thành công và phát triển của nhà trường đến từ sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ giảng viên, công nhân viên, phụ huynh và đặc biệt là các sinh đã và đang học tập tại trường.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Y tế Bắc Ninh (Tên tiếng Anh: Bac Ninh Medical College)

Mục tiêu của Trường CĐ YTBN là đào tạo đào tạo nhân lực y tế bậc Cao đẳng có chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế trong hệ thống y tế công lập và ngoài công lập của Việt Nam. Trong những năm sắp tới, trường sẽ trở thành một trong những trường chuyên đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực y tế có chất lượng hàng đầu tại khu vực.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Y tế Bắc Ninh (Tên tiếng Anh: Bac Ninh Medical College)

Hiện tại số lượng giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng có hơn 200 người trong đó trên 70% có trình độ sau Đại học. Với phương châm “Lấy chất lượng làm uy tín”, nhà trường luôn chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ, nhiệt huyết với nghề, kỹ năng giảng dạy cao. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhìn chung đội ngũ cán bộ của trường đã hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Y tế Bắc Ninh (Tên tiếng Anh: Bac Ninh Medical College)

Bên cạnh việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy cũng được chú trọng đầu tư. Hiện đại 100% giảng đường lý thuyết tại nhà trường được lắp đặt hệ thống âm thanh, đèn chiếu hiện đại. Các phòng thực hành được trang bị máy móc, dụng cụ thực hành hiện đại đạt chuẩn tiêu chí quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *