Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực

Tên trường:  Cao đẳng Y Dược Hợp Lực

Tên tiếng anh: Hop Luc Medical Pharmacy College

Mã trường: CDD2810

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông –  Tại chức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh – Phường Đông Thọ – Tp Thanh Hoá – Thanh Hoá

Website: http://cdyduochopluc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/truongcaodangyduochopluc/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng y dược Hợp Lực tiền thân là Trường Trung cấp y dược Hợp Lực được thành lập theo quyết định số 2167/QĐ-UBND, ngày 10/7/2009 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Ngày 22/12/2017 nhà trường đã được Bộ lao động TBXH ra quyết định số 1968/QĐ-BLĐTBXH về việc thành lập Trường Cao đẳng y dược Hợp Lực trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp y dược Hợp Lực.

Mục tiêu phát triển Phấn đấu để trở thành cơ sở đào tạo chuyên ngành chất lượng cao, kết hợp giữa giáo dục và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Xây dựng và hoàn thiện quy chế nghiên cứu khoa học cho GV và HSSV, nhà trường đang hoàn thiện quy trình tuyển chọn, quản lý, đánh giá, nghiệm thu các loại đề tài và chương trình nghiên cứu khoa học – công nghệ. Phát triển thành một trường Đại học tư thục đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa.

Đội ngũ cán bộ Cải thiện và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Bởi chất lượng giảng dạy tại trường là một trong những tiêu chí xây dựng một môi trường có khả năng đào tạo ra những cán bộ y dược có phẩm chất, chuyên môn và đạo đức. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường có nhiều chính sách khuyến khích và hỗ trợ nhằm thu hút các thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài tỉnh về trường làm công tác giảng dạy. Đồng thời, hàng năm trường đầu tư tổ chức các khóa học nghiệp vụ nhằm bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hiện có.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất của nhà trường đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh sinh viên và xã hội. Cụ thể trong những năm gần đây, trường đã xây dựng khu hệ thống giảng đường khang trang với nhiều phòng học lý thuyết, thực hành, thí nghiệm. Đồng thời tiến hành lắp đặt nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phục vụ trong lĩnh vực y dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *