Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Tên trường: Cao đẳng Xây dựng Nam Định

tên tiếng Anh: Namdinh Construction College

Mã trường: CDT2502

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Quốc lộ 10, phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định

Email: truong@cdxdnd.edu.vn

Website: http://www.cdxdnd.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/caodangxaydungnamdinh

Lịch sử phát triển Tiền thân của trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định được thành lập vào tháng 2/1962. Trải qua nhiều lần mở rộng quy mô và thay đổi tên gọi, đến tháng 10/2006 thì cái tên Cao đẳng Xây dựng Nam Định mới chính thức ra đời. Về mặt hành chính, trường được ra đời dựa trên nền tảng hợp nhất hai cơ sở đào tạo nghề lớn của tỉnh Nam Định lúc bấy giờ là Trường Trung học Xây dựng số 2 và Trường Đào tạo nghề Xây dựng và Thủ công mỹ nghệ. Hiện nay, trường do Bộ Xây dựng trực tiếp quản lý và phát triển.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trước mắt của trường là đào tạo ra đội ngũ lao động có kiến thức, tay nghề, kỹ năng mềm và đạo đức tốt. Trong tương lai, ban lãnh đạo nhà trường mong muốn đưa tên tuổi của Cao đẳng Xây dựng Nam Định vươn xa khắp mọi miền Tổ Quốc và khu vực ASEAN. Định hướng xây dựng nơi đây trở thành trung tâm đào tạo cán bộ nghề nghiệp trọng điểm của tỉnh và miền Bắc Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ Tổng số giảng viên của trường hiện nay lên tới 200 người. Trong đó có hơn 130 thầy cô giáo có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân – kỹ sư. Họ đều có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, đã từng học tập, nghiên cứu ở các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, được Bộ GD&ĐT công nhận có đủ năng lực giảng dạy nghề nghiệp. Đây là điểm mạnh trong chất lượng đào tạo của nhà trường.

Cơ sở vật chất Tổng diện tích sử dụng của 3 cơ sở là hơn 10 ha. Trong đó cơ sở 1 là nơi chuyên đào tạo cao đẳng và trung cấp nghề chuyên nghiệp. Tại đây, nhà trường đã xây dựng khu phòng học rộng rãi, tiện nghi với hệ thống tiện ích đi kèm gồm: màn hình chiếu, máy tính, mạng internet… đạt chuẩn giáo dục mới. Cơ sở 2 chuyên đào tạo nhóm nghề Xây dựng và mỹ nghệ có khu nhà xưởng thực hành, giúp nâng cao trải nghiệm thực tế của sinh viên. Cơ sở 3 tuy có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được ban lãnh đạo đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng theo hướng ứng dụng. Đây là nơi đặt Trung tâm Tư vấn Xây dựng và Trung tâm Thực nghiệm sản xuất của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *