Trường Cao đẳng nghề số 20 Bộ Quốc phòng

Tên trường: Cao đẳng nghề Số 20 – Bộ Quốc phòng

Tên tiếng Anh: College No.20 Ministry of National Defence

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 126C Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định

Email: caodangso20.bqp@gmail.com

Website: http://caodangnghe20-bqp.edu.vn

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng nghề số 20 – Bộ Quốc phòng được thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Nam Định, đây được coi là trung tâm khu vực phía Nam Đồng bằng Bắc Bộ. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và không ngừng nỗ lực phấn đấu để được xuất hiện trong hàng ngũ đào tạo uy tín của cả nước.

Mục tiêu phát triển Nhà trường đặt ra mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao được các quốc gia tiên tiến trong khu vực ASEAN và quốc tế công nhận, đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, trường tiếp tục mở rộng mạng lưới liên kết quốc tế với các trường có uy tín của các nước phát triển, nhằm học hỏi, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đào tạo hiện nay.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ, giảng viên trực thuộc CĐ nghề số 20 – Bộ Quốc phòng có trình độ quản lý và nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Đa số các giảng viên công tác tại trường là các kỹ sư, thạc sỹ có năng lực sư phạm tốt và được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Hơn nữa, họ còn là những nhà giáo tận tâm, yêu nghề, là những người đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho rất nhiều thế hệ học sinh.

Cơ sở vật chất Trường có hệ thống phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị ánh sáng, âm thanh, máy móc trình chiếu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình giảng dạy. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu nhiều xưởng thực hành và phòng thí nghiệm phục vụ các ngành nghề như: Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, Điện tử Công nghiệp, Hàn,… Các phòng thực hành thường xuyên được đầu tư nâng cấp trang thiết bị, đáp ứng các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hành và rèn luyện kỹ năng của HSSV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *