Trường Cao đẳng Việt – Anh

Tên trường:  Cao đẳng Việt – Anh

Tên tiếng Anh: Vietnamese – English College

Mã trường: CDD0405

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Ngắn hạn – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 02 Đường Nguyễn Chí Thanh – P. Quán bàu – Tp. Vinh – Nghệ An.

Website: http://caodang.vietanh.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangvietanh/

phiếu đăng ký tuyển sinh. Tải tại đây

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://caodang.vietanh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Việt – Anh ngày nay có tiền thân từ trường Trung cấp Việt – Anh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường đã dần cho thấy được năng lực đào tạo của mình. Do vậy, ngày 20/12/2017, dựa theo quyết định số 1955/QĐ-LĐTBXH, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã quyết định nâng cấp trường Trung cấp Việt – Anh thành trường Cao đẳng Việt – Anh và phát triển đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển Ban lãnh đạo nhà trường mong muốn phát triển trường Cao đẳng Việt – Anh trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm, có uy tín trong khu vực và quốc tế, đem lại cho sinh viên môi trường học tập tích cực, năng động. Không những vậy, trường còn không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của nước nhà trong thời đại mới.

Đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Việt Anh có đội ngũ giảng viên, viên chức là những người trẻ, có năng lực giảng dạy cùng kỹ năng sư phạm tốt. Nhà trường tự hào khi các thầy, cô giáo có học hàm, học vị cao như Thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đại học đạt chuẩn theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Hơn thế nữa, những giảng viên của trường còn đang rất thành công trên lĩnh vực đang theo đuổi, công tác.

Cơ sở vật chất Song song với việc cải tiến chương trình đào tạo, nâng cao trình độ giảng viên trong trường, cơ sở vật chất cũng là điều mà lãnh đạo trường quan tâm xây dựng. Nhà trường luôn đầu tư làm mới các thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học khang trang, thoáng mát như phòng thực hành y dược, ký túc xá, bể bơi thông minh, sân bóng đá, căn tin,… Không dừng lại ở đó, trường Cao đẳng Việt – Anh còn cho xây dựng khuôn viên trường với nhiều hoa và cây cối giúp sinh viên có không khí trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *