Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh

Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh (Tên tiếng Anh là Ha Tinh College Of Technology)

Địa chỉ:Cơ sở 1: 162 Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 2: Km 571, Quốc lộ 1A, Kỳ Trinh, Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Website: https://htvtc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cd.congnghe.hatinh/

Mã tuyển sinh: CDT3001

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – hợp tác quốc tế 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: cdncnhatinh@gmail.com

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Hà Tĩnh có tiền thân là Trung tâm xúc tiến việc làm thuộc Liên đoàn Lao động thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Trường được thành lập tại quyết định số 364/QĐ-UBND vào ngày 31/3/1995. Đến năm 2009, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Hà Tĩnh theo quyết định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu phát triển trước mắt của nhà trường là chú trọng đào tạo chất lượng cao, tập trung vào các ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội và sự phát triển của đất nước. Đồng thời, chủ động kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao. Phấn đấu trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; xây dựng trường thành đơn vị dẫn đầu thuộc hệ thống các cơ sở đào tạo của tổ chức Công đoàn Việt Nam; phấn đấu đạt chuẩn quốc gia vào năm 2025 và tiến tới đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ cán bộ Trong những năm qua, nhiều cán bộ đã được nhà trường tạo điều kiện để tham dự các khóa tập huấn trong và ngoài nước nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn. Hiện, toàn trường có 169 cán bộ, giáo viên. Trong đó có 16 thạc sỹ, 88 người có trình độ đại học và cao đẳng, trung cấp và thợ bậc cao có 64 người.

Cơ sở vật chất Hiện nhà trường đã xây dựng và đưa vào hoạt động 2 cơ sở tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Diện tích 7ha tại thành phố Hà Tĩnh và tại khu Kinh tế Vũng Áng với diện tích 17ha. Tổng mức đầu tư cho hai cơ sở này là 300 tỷ đồng nhằm xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Một số cơ sở vật chất tại trường như: nhà học cao tầng, xưởng thực hành với thiết bị dạy nghề hiện đại, đồng bộ, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy, học tập và thực hành nghề của cán bộ và học sinh sinh viên. Từ đó, đảm bảo điều kiện đào tạo nghề chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh tiền thân là Trung tâm xúc tiến việc làm thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập ngày 31/03/1995. Ngày 22/09/2005 Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có quyết định số 2006/QĐ-TLĐ thành lập trường dạy nghề số 5 thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Hà Tĩnh.

Ngày 08/11/2006 Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có quyết định số 1687/QĐ-TLĐ chuyển trường Dạy nghề số 5 thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thành trường Trung cấp nghề số 5 thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Hà Tĩnh. Ngày 14/07/2009 được nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh theo quyết định số 899/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *