Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Tên trường: Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (tên viết tắt: VLSC – Van Lang Saigon College)

Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Website: https://www.vanlangsaigon.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangvanlangsaigon/

Mã tuyển sinh: CDD0231

Hệ đào tạo: Trung cấp –  Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn

Giới thiệu trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn.Lịch sử phát triển Trường hiện là một đơn vị thành viên của tập đoàn giáo dục Văn Lang. Nơi đây được thành lập chính thức vào ngày 15/6/2021 theo nội dung quyết định 689 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Sự ra đời của trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn đã đánh dấu một bước hoàn thiện lớn trong kế hoạch xây dựng hệ sinh thái giáo dục năng động, sáng tạo của tập đoàn Văn Lang.

Mục tiêu phát triển Nhà trường quyết tâm xây dựng VLSC trở thành trường cao đẳng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực theo mô hình giáo dục kiến tạo. Bên cạnh đó cũng tích cực áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào dạy học, nghiên cứu để nâng cao chất lượng đào tạo. Phấn đấu đến năm 2025 sẽ được công nhận là cơ sở dạy nghề trọng điểm, uy tín của khu vực.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ hiện đang công tác tại trường được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lẫn năng lực nghiên cứu. Các thầy, cô đều từng học tập tại các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước, có vốn hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực mà mình phụ trách, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Đây là điều kiện cơ bản giúp nhà trường khẳng định chất lượng đào tạo của mình trên hệ thống giáo dục quốc dân.

Cơ sở vật chất Với lợi thế mới được xây dựng, nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại vượt xa các trường cao đẳng công lập khác. Khu tòa nhà chính với kiến trúc độc đáo được bao quanh bởi nhiều hàng cây xanh, tạo không khí thoáng đãng, trong lành. Dãy phòng học khang trang được đầu tư nhiều thiết bị đắt đỏ như máy chiếu, bảng chống lóa, tivi màn hình LED…, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc của sinh viên, giảng viên nhà trường. Ngoài ra, VLCS còn có thư viện yên tĩnh, rộng rãi luôn được cập nhật tài liệu thường xuyên. Khu vực ký túc xá hiện đang được khẩn trương xây dựng, dự kiến đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ góp phần hoàn thiện diện mạo tổng thể của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *