Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Nghệ An

Tên trường: Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An

Tên tiếng Anh: Nghe An College of Culture and Arts

Mã trường: CDD2904

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Ngắn hạn – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 35 đường Phùng Chí Kiên – Thành Phố Vinh – Nghệ An

SĐT: 0238.3565882            Email: bbtap@vhna.edu.vn

Website: www.vhna.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/vhntnghean/

Phiếu Đăng ký xét tuyển, thi tuyển. Tải tại đây

Lịch sử phát triển Trường Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 126/QĐ-UB vào  ngày 01 tháng 6 năm 1967 của UBND tỉnh Nghệ An. Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Nghệ An theo Quyết định số 1507/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 23/3/2004 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trường hiện tại là chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ; chất lượng đào tạo; xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ, nâng cấp thành trường Đại học để trở thành một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu, cung cấp nguồn nhân lực văn hóa, thể thao và du lịch chất lượng cao của tỉnh và khu vực Bắc Trung Bộ, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và sự nghiệp xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đội ngũ cán bộ Tính đến nay, trường hiện có 82 người cán bộ giảng viên. 70% giảng viên đạt trình độ sau đại học. Trong đó có những cán bộ có học vị cao như tiến sĩ, phó giáo sư, thạc sĩ, NSƯT, NSND,… Có thể nói đối với trường, đội ngũ giảng viên nhà trường là một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo tại trường.

Cơ sở vật chất Bên cạnh nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đặc biệt chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo và làm việc. Hiện nay trường có diện tích đất được cấp là 17,6 ha, gồm 3 cơ sở khác nhau tại tỉnh Nghệ An. Các cơ sở này đều được xây dựng đầy đủ các phòng học chuyên ngành, khu làm việc, hội trường, sân khấu ngoài trời, các thiết bị dạy học hiện đại, môi trường khang trang. Ngoài ra, nhà trường đang tiến hành xây dựng thêm nhà học chuyên ngành và nâng cấp ký túc xá tại cơ sở 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *