Trường cao đẳng Du Lịch – Thương mại Nghệ An

Tên trường: Cao đẳng Du Lịch – Thương mại Nghệ An

Tên tiếng anh: Nghe An Trading and Tourism College

Mã trường: CDD2903

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng -liên thông – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa Chỉ: Cơ sở Vinh, số 450, Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An

 Cơ sở Cửa Lò, Số 14 và 127, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An

Website: http://cddltm.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/cddltmna/

Lịch sử phát triển CĐ Du lịch – Thương mại Nghệ An được bắt nguồn từ Trung tâm Xúc tiến việc làm thị xã Cửa Lò (1996). Trường đã trải qua 6 thời kỳ để có được như ngày hôm nay. Từ Trung tâm Xúc tiến việc làm thị xã Cửa Lò đã được đổi tên thành Trung tâm Dịch vụ việc làm TX Cửa Lò vào năm 1999. Bước sang một thế kỷ mới, vào năm 2005, trường có tên là Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ Du lịch & Thương mại Nghệ An. Chỉ một năm sau đó, Trường lại được đổi tên là Trung cấp Du lịch – Thương mại Nghệ An. Nhờ vào sự nỗ lực của tập thể nhà trường chỉ sau 2 năm, vào năm 2008, Trường đã được nâng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng với tên gọi Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An kế thừa và phát huy những thành tích, chấn chỉnh lại những nhược điểm, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ. Chủ trương gắn kết các chương trình học thuật với thực hành và trau dồi phẩm chất của người học để đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Trường tiếp tục củng cố và xây dựng để trở thành cơ sở xuất sắc và hướng tới Trường trọng điểm của Quốc gia.

Đội ngũ cán bộ Trường hiện có khoảng 160 cán bộ, công nhân, viên chức, với hơn 30% người có trình độ thạc sĩ và thợ bậc cao. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn, giỏi kỹ năng, được đào tạo ở các nước trên thế giới. Nhà trường cũng không ngừng bồi dưỡng để nâng cao chất lượng cán bộ, giáo viên để đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mới.

Cơ sở vật chất Trường được đánh giá là một trong những đơn vị có CSVC tốt nhất trong hệ thống trường Cao đẳng của khu vực Bắc miền Trung. Hệ thống các phòng ốc được trang bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của từng ngành học. Trường cũng đang đẩy mạnh việc nâng cấp và bổ sung mới các CSVC để tạo nên một môi trường học tập đầy đủ và tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái cho học viên trong những giờ học tại trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *