Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (Cơ sở TPHCM)

Thứ nhất, cơ sở vật chất chuẩn “5 sao”Tên trường: Cao đẳng Quốc tế Sài Gònn (cơ sở TP HCM)
Mã trường:
Loại trường: Dân lập
Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

– Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn hữu Trưng,Phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Website: https://caodangquoctesaigon.vn

Email: caodangquoctesaigon@gmail.com

Nếu bạn mong muốn được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại thì Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chình là trường đáp ứng điều kiện này. Đầu tiên, phòng học với thiết kế chuẩn quốc tế, không gian mở cùng với hệ thống máy lạnh chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu khi ngồi học phải không nào.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn khang trang hiện đại

Chưa kể, phòng thực hành, phòng máy trang bị dàn máy tính chất lượng cao, hỗ trợ tối đa điều kiện học tập cho mỗi sinh viên. Mình thích nhất là thư viện của trường với 200 đầu sách, tha hồ cập nhật kiến thức. Đặc biệt hơn, hệ thống thư viện điện tử của trường có liên kết với các trường đại học hàng đầu nước ta và thế giới việc tìm kiếm kiến thức dễ dàng, nhanh chóng. Điều này phù hợp với thời đại công nghệ số và thế hệ GenZ.

Không chỉ ấn tượng với phòng thực hành, phòng học điểm làm mình thích thú nữa chính là khu học thể dục thể chất. Hiếm có ngồi trường nào như Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chú trọng vào nơi rèn luyện thể chất cho sinh viên Tại đây, các bạn vừa học vừa tán gẫu một cách thoải mái với bạn bè sẽ được thư giãn sau những giờ học trên lớp, Đây sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời đấy.

Thứ hai, mô hình đào tạo tiến tiến nhất theo chuẩn Anh Quốc: 30% lý thuyết – 70% thực hành

Khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với chương trình giảng dạy chuẩn Anh Quốc. Vậy mô hình đào tạo này có gì đặc biệt?

Với mô hình lý thuyết cô đọng – 70% thực hành các bạn sẽ không còn vất vả hàng giờ “mài quần” trên ghế giảng đường cùng lý thuyết dài lê thê hàng chục trang sách. Thay vào đó sẽ là thời gian thực hành, củng cố kiến thức lý thuyết, vững kỹ năng nghề nghiệp.

Chưa kể, giáo viên của trường 100% trình độ Thạc sĩ Quốc tế trở lên, dạy song ngữ siêu đỉnh. Nhờ đó, bạn sẽ rèn được khả năng ngoại ngữ, bắn tiếng Anh như gió. Một điểm đặc biệt mà mình cảm nhận được là giáo viên của trường thân thiện, lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn với sinh viên. Các bạn đừng từ chối cơ hội chia sẻ về những kiến thức còn thiếu sót để được giảng viên hỗ trợ nhé.

Kỹ năng nghề nghiệp cộng với ngoại ngữ cùng sự tự tin là những gì mà sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có được trong suốt thời gian theo học. Đây cũng chính là tiêu chuẩn đáp ứng môi trường giáo dục quốc tế. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để tương lai rộng mở.

Thứ ba, chăm sóc tốt đời sống tinh thần cho SICer

Ngoài những giờ học căng thẳng, các bạn đừng quên Trường còn có đến 20 câu lạc bộ: Từ trao đổi kiến thức học thuật chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng đến vui chơi, thư giãn, sinh hoạt văn hóa, thể thao; các cuộc thi chuyên môn nâng cao tay nghề… đều có đầy đủ để tham gia.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

Tham gia không chỉ để giải trí mà nó còn giúp các bạn phát triển tốt về mảng kỹ năng mềm, sự tự tin trao giao tiếp và có điều kiện giao lưu học hỏi với nhiều người giỏi. Đây chính là sự trải nghiệm thực tế hữu ích mà SICer đừng vội bỏ qua. Các bạn thấy đấy, các nhà tuyển dụng bây giờ không quan tâm bằng cấp mà chú trọng vào kỹ năng của bạn nên tham gia vào CLB nhà trường sẽ giúp  bạn đạt được điều này.

Thứ 4, Cơ hội việc làm rộng mở và du học chuyển tiếp tại các trường hàng đầu Anh Quốc

Hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên về đầu ra  nên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu như Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Standard chartered bank (Anh), Samsung, FPT, Lazada, Sacombank, Vingroup,…

Sự tự tin, trình độ ngoại ngữ cộng với kỹ năng nghề nghiệp vững chắc mà trường đào tạo, các bạn sẽ được nhà tuyển dụng chú trọng, tìm được công việc tốt, lương hấp dẫn.

Không chỉ vậy, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn là trường quốc tế hợp tác với hơn 30 trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Như vậy nếu bạn trở thành sinh viên trường sẽ có nhiều hơn cơ hội được đi du học nước ngoài, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thật thích thú và hãnh diện.

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên ưu tú, được học tập trong môi trường chất lượng cao thì đừng nên bỏ qua Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – Trường quốc tế top đầu Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nộp đơn xét tuyển học bạ ngay đi nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *