Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Tên trường: Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Tên tiếng Anh: North East College of Agriculture and Forestry

Mã trường: CDT1704

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 607, đường Mạc Đăng Dung, P. Minh Thành, Tx. Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

Email: cdnldb@mard.gov.vn

Website: http://afcdongbac.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/Truongcaodangnonglamdongbac/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc được thành lập trên cơ sở trường Trung học Lâm nghiệp I TW vào năm 2007. Trường Trung học Lâm nghiệp I TW trước đây thành lập theo Quyết định số 205 NN/QĐ ngày 27/4/1962 của Tổng cục Lâm nghiệp với tên gọi Trường Trung cấp kỹ thuật I.

Mục tiêu phát triển Phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường cao đẳng chất lượng cao. Năm 2030 có trên 50% các ngành/nghề đào tạo tiếp cận trình độ các nước ASEAN và Quốc tế. Trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu ứng dụng có uy tín trong nước, có hệ thống quản trị tốt, có năng lực tự chủ và hoạt động hiệu quả. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực phát triển ngành Nông nghiệp và PTNT, kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh và của vùng Đông Bắc.

Đội ngũ cán bộ Số lượng cán bộ, giáo viên, công nhân viên hiện tại của trường là hơn 200 người. Trong đó, phần lớn các giảng viên đều có kiến thức chuyên môn, học vị cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Từ đó, góp phần giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.

Cơ sở vật chất Được thiết kế và xây dựng lấy yếu tố hài hòa với thiên nhiên làm chủ đạo. Từ đó, xây dựng khuôn viên với các dãy phòng, tòa nhà hiện đại, khang trang nhưng thoáng mát. Bên cạnh các kiến trúc phục vụ cho công tác giảng dạy như phòng lý thuyết, thực hành, thí nghiệm,… trường còn chú trọng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí khác của cán bộ sinh viên như: sân bóng đá, thư viện, căn tin,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *