Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc

Tên trường: Cao đẳng nghề Việt – Úc

Tên tiếng Anh: Vietnamese Australian Vocational College (VAVC)

Mã trường: CDD0406

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Email: cdnvietucdn@gmail.com

Website: https://vavc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/cdnvietuc/

Lịch sử phát triển Tiền thân của trường là trường Trung cấp nghề Việt – Úc được thành lập vào tháng 7/2007. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp có quy mô đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Vài năm sau, trên cơ sở nâng cấp quy mô tổ chức, trường Cao đẳng nghề Việt – Úc chính thức ra đời theo nội dung quyết định 216/QĐ-BLĐTBXH.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu trước mắt của nhà trường là trở thành trung tâm đào tạo việc làm uy tín, chất lượng của khu vực miền Trung trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý khách sạn và nghiệp vụ du lịch. Xa hơn nữa, VAVC dự định sẽ phấn đấu mở rộng quy mô cung cấp lao động lên phạm vi toàn quốc và dần hội nhập với khu vực ASEAN.

Đội ngũ cán bộ 100% cán bộ giảng viên của trường có đủ trình độ đào tạo nghề nghiệp theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là nguồn lực chính đóng góp vào sự phát triển của nhà trường. Trong những năm sắp tới, ban lãnh đạo VAVC sẽ tiếp tục tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho giảng viên để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ và áp dụng công nghệ vào giảng dạy, nghiên cứu.

Cơ sở vật chất Là trường được xây dựng theo hướng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nên hệ thống cơ sở của Cao đẳng nghề Việt – Úc Đà Nẵng tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên. Nhà trường đã cho xây dựng khu vực thực hành nghiệp vụ khách sạn, quản lý chuẩn 4 – 5* để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc cao cấp. Ngoài ra, hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành chuyên môn cũng được đầu tư lắp đặt nhiều thiết bị cao cấp như máy chiếu, máy vi tính, dụng cụ nhà bếp… Đó là nền tảng quan trọng để nhà trường tiến tới đạt chuẩn chất lượng cao trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *