Trường Cao đẳng nghề Long An

Tên trường: Cao đẳng nghề Long An

Tên tiếng Anh: Long An Vocational College

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – hợp tác quốc tế 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 60 Quốc lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, Long An

SĐT: 0723.827.694                   Email: tcdnla@longan.gov.vn

Website: http://www.caodangnghelongan.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VSVCstuLC12OT1/

Thông tin tuyển sinh nơi cung cấp những thông tin về giáo dục mới nhất và bổ ích nhất. Tiếp theo dưới đây là thông báo tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Long An dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Tiền thân của trường Cao Đẳng Nghề Long An là trường Trung cấp Nghề Long An. Ngày 09/01/2007  Ủy Ban Nhân Tỉnh Long An ký quyết định Số 76/QĐ- UBND về việc nâng cấp trường Dạy Nghề Long An Thành trường Trung Cấp nghề Long An. Ngày 16/10/2009 Bộ  Trưởng Bộ Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội ký quyết định số 1308/ QĐ- LĐTBXH thành lập Trường Cao Đẳng Nghề Long An trên cơ sở nâng cấp từ Trường Trung Cấp Nghề Long An.

Phát triển một cách toàn diện mang lại cho cán bộ giáo viên trong nhà trường một môi trường hoạt động tiên tiến, bình đẳng và dân chủ để có thể phát huy toàn bộ năng lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

–         Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ được đào tạo, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học nghề có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn, đáp ứng chương trình đột phá của Tỉnh ủy trong đào tạo nguồn nhân lực, phát triển kinh tế của Long An. Đồng thời phát triển đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Đông Nam Á và Quốc tế.

–         Phát triển nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ cho sản xuất.

v Mục tiêu cụ thểXây dựng đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, chuẩn trình độ về chuyên môn và có 30-40% GV có trình độ thạc sỹ trở lên, 70% GV dạy các nghề trọng điểm quốc tế, khu vực đạt trình độ ngoại ngữ từ B1, 100% GV của trường sử dụng thành thạo máy vi tính, các phần mềm ứng dụng phục vụ giảng dạy. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp và tinh thông nghề nghiệp đáp ứng được hoạt động phát triển đồng bộ của nhà trường.

–         Toàn bộ chương trình đào tạo được giảng dạy tại trường đều đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Biên soạn đủ các giáo trình cho tất cả các môđun, môn học các nghề đang đào tạo (theo hướng cập nhật các giáo trình chuẩn khu vực).

–         Xây dựng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiến tới đạt chuẩn Quốc tế. Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo cho các nghề trọng điểm như Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Cắt gọt kim loại (Hàn).

–         Đẩy mạnh công tác Marketing, đổi mới công tác tuyển sinh, tăng cường chất lượng dịch vụ người học và giới thiệu việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

–         Phát triển và ứng dụng rộng rãi, có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo, học tập.

–         Chuẩn hóa đầu ra, thực hiện kiểm định chất lượng dạy nghề theo chuẩn quốc gia và quốc tế.

–         Phát triển sản xuất kết hợp với đào tạo, mở rộng hợp tác liên doanh liên kết trong và ngoài nước, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao ứng dụng kỹ thuật cho sản xuất thuộc các lĩnh vực ngành nghề đào tạo. Thực hiện đa dạng hóa nguồn tài chính, đảm bảo quyền lợi bền vững cho người có vốn đóng góp xây dựng và phát triển trường, thực hiện cơ chế quản lý tài chính trong trường dạy nghề công lập theo quy định của nhà nước, công khai minh bạch, nâng cao mức thu nhập cho cán bộ giáo viên. Hợp tác quốc tế để nâng cao trình độ Giáo viên và chất lượng đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *