Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Tên trường: Cao đẳng nghề Cần Thơ

Mã trường: CDD5501

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 57 Cách Mạng Tháng 8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: caodangnghe@cantho.gov.vn

Website: https://ctvc.edu.vn/page/

Facebook: www.facebook.com/SangTuyensinh/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ được bắt nguồn từ Trung cấp Kỹ thuật Phong Dinh, được xây dựng vào năm 1964. Trường được đổi tên thành Trường Công nhân Kỹ thuật Cần Thơ  từ sau khi giải phóng. Đến năm 2007, Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ cho đến nay.

Mục tiêu phát triển Củng cố và phát triển CĐ nghề Cần Thơ đến năm 2030 thành cơ sở dạy nghề trọng điểm, có chất lượng cao, hướng tới đẳng cấp quốc tế. Tất cả các ngành có thể tiếp cận với trình độ của các nước ASEAN-4 hoặc các nước trên thế giới; đào tạo theo định hướng ứng dụng, đào tạo nhân lực có tay nghề cao, góp phần bổ sung nguồn lực phục vụ sự nghiệp CNH – HĐH đất nước.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Với tổng số giảng viên, nhân viên là 125 người: 1 Tiến sĩ, 4 nghiên cứu sinh, 71 Thạc sỹ, 74 cử nhân Đại học.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ được quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ. Bao gồm các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, nhà xưởng, thiết bị học tập tiên tiến, hiện đại. Thư viện điện tử nhà trường được tổ chức xây dựng với hàng ngàn đầu sách các loại từ sách tham khảo cho đến các tài liệu, luận văn, các bài nghiên cứu, hỗ trợ đắc lực nhu cầu học tập nghiên cứu của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *