Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Tên trường: Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC)

Mã trường: CDT0126

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – Liên thông – Tại chức

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://www.htc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangDuLichHaNoi/

Ngành/chuyên ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 6810101 A00, A01, D01 270
Quản trị khách sạn 6810201 A00, A01, D01 370
Hướng dẫn du lịch 6810103 D01, C00 270
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 6810205 A00, A01, D01 270
Tiếng Anh 6220206 A01, D01 175
Kỹ thuật chế biến món ăn 6810207 A00, A01, D01 520
Kế toán 6340301 A00, A01, D01 100

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường. Tải tại: http://www.htc.edu.vn/ (ghi đầy đủ thông tin và địa chỉ liên hệ)

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường. Tải tại: http://www.htc.edu.vn/

Hiệu trưởng là người đại diện theo pháp luật của Trường; điều hành tổ chức và hoạt động của Trường; chịu trách nhiệm về các hoạt động của Trường theo quy định của pháp luật, Điều lệ trường Cao đẳng, Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường và các quy định khác của Trường.

Tiền thân của trường là trường Công nhân khách sạn du lịch. Trường được thành lập vào ngày 24/7/1972. Trong những năm hoạt động, trường được biết đến như là mắt xích lớn cung cấp số lượng lớn học viên có chuyên môn cao, ngoại ngữ giỏi, đạo đức nghề nghiệp tốt cho lĩnh vực du lịch Việt Nam. Hiện nay hàng vạn lao động và nhà quản lý được đào tạo tại trường đang phát huy và làm việc hiệu quả trong các cơ quan quản lý về du lịch. Có thể nói đây là thành tựu đáng tự hào đánh dấu từng bước trưởng thành và phát triển của trường.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Du lịch Hà Nội (Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC))

Mục tiêu trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn hướng đến đó là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan. Đồng thời bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý, người lao động trong ngành. Bên cạnh đó, trường cũng tiến hành các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. Trong tương lai, Trường dự định triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hướng đến mục tiêu trở thành trường dạy nghề chất lượng cao đứng đầu về chuyên môn trong cả nước.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Du lịch Hà Nội (Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC))

Trường hiện có đội ngũ cán bộ chất lượng bao gồm các giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế. Ngoài ra, trường còn liên kết với các cố vấn, các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Cụ thể, hiện trường có 159 giảng viên, giảng viên kiêm chức. Trong đó, 129 giảng viên hiện có trình độ sau đại học, chiếm tỷ lệ 81,1% tổng số.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Du lịch Hà Nội (Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC))

Với những thay đổi nhu cầu của xã hội tại lĩnh vực du lịch, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của nhà trường luôn được nâng cấp, đổi mới và hiện đại hóa. Từ đó, hỗ trợ nâng cao chất lượng đầu ra. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đầu tư các cơ sở vật chất cơ bản khác như căn tin, ký túc xá, sân bóng,… nhằm đáp ứng nhu cầu về ăn ở cũng như giải trí của cán bộ và sinh viên tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *