Trường Cao đẳng Công nghệp Hải Phòng

Tên trường: Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng

Tên tiếng Anh: Hai Phong Industrial Vocational College

Mã trường: CDD0304

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Số 187 Đại lộ Tôn Đức Thắng, xã An Đồng, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng

Email: cdcongnghiephaiphong@gmail.com

Website:  http://www.hpic.edu.vn/

Lịch sử phát triển Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng
Ngày 25/06/1961, Trường Công nghiệp Hải Phòng được thành lập do Ủy ban Hành chính thành phố Hải Phòng ra Quyết định. Sau 59 năm xây dựng và phát triển, trường đã trải qua 8 lần đổi tên: Trường Công nhân kỹ thuật, Trường TH Công nghiệp, Trường Kỹ thuật công nghiệp… Mãi cho đến năm 2017, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng và phát triển cho tới bây giờ.
Mục tiêu phát triển Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng với mong muốn phấn đấu phát triển thành trường trọng điểm chất lượng cao, có uy tín trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Là trường đa ngành, đa nghề nghề được tiếp cận trình độ khu vực và trình độ quốc tế, đáp ứng tốt nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
Bên cạnh đó, trường còn hướng tới mục tiêu bồi dưỡng, đào tạo lực lượng cán bộ kỹ thuật, nghiệp vụ, cán bộ quản lý từ cơ sở trở lên và lực lượng thế hệ công nhân kỹ thuật trẻ, khỏe, có kiến thức chuyên môn vững, có tay nghề giỏi nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất.
Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng
Tất cả đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường đều đạt chuẩn giáo viên cao đẳng nghề. Hơn một nửa cán bộ giá viên trong số đó có trình độ sau Đại học. Nhiều giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng tại nước ngoài. Nhiều giáo viên đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và toàn quốc.
Cơ sở vật chất Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng
Trường Cao đẳng Công nghiệp hải Phòng có diện tích mặt bằng là: 4,16 ha.
Tổng diện tích đất xây dựng là trên 17000m2. Trong đó: Diện tích phòng học lý thuyết là 3000m2 và Diện tích phòng thực hành, nhà xưởng là 10.2932m2. Bao gồm: Khu giảng đường, khoa Điện tử, khoa Cơ khí, xưởng thực hành khoa Điện,…
Trường trang bị thư viện điện tử, ký túc xá, căng tin, khu thể thao,… nhằm đem lại trải nghiệm học hành hoàn hảo cho sinh viên cũng như đội ngũ cán bộ của trường.
Hằng năm, nhà trường đầu tư hàng tỷ đồng từ nguồn ngân sách của Thành phố và nguồn vốn tự có để mua sắm, sửa chữa, nâng cấp trang thiết bị phục vụ dạy nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *