Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng)

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Thông tin (thuộc Đại học Đà Nẵng)

Tên tiếng Anh: College of Information Technology – The University of Danang

Mã trường: CDT0408

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Đô thị Đại học Đà Nẵng, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Email: tuyensinh@cit.udn.vn    https://caodangcntt.edu.vn/

Website: http://cit.udn.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cit.udn.vn

Trường Cao đẳng Công nghệ – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm NAY cho 1017 sinh viên, trong đó có 908 sinh viên thuộc hệ chính quy (trong đó có 3 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 60 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 528 sinh viên tốt nghiệp loại Khá) và 163 sinh viên thuộc hệ liên thông từ trung cấp (trong đó số sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và loại Khá lần lượt là 2 em và 80 em).Võ Như Tiến, Hiệu trưởng nhà trường, đã chúc mừng các tân Cử nhân Cao đẳng, tổng kết những thành quả mà các em đã đạt được vàđánh giá cao sự nỗ lực của sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đã chúc mừng những thành tích mà thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác liên kết và phối hợp đào tạo với các trường và doanh nghiệp nước ngoài.

Thay mặt các Tân Cử nhân, sinh viên Trần Cao Bống, lớp 10 Cơ Điện tử, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và sinh hoạt của các em. Sinh viên Trần Cao Bống cũng bày tỏ đôi điều tâm tư nguyện vọng của lớp trẻ sinh viên sau khi tốt nghiệp, mong muốn được nhà trường và Đại học Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi để giúp các em có thể tiếp tục học lên bậc đại học theo mô hình liên thông.

Đến dự có GS.TSKH Bùi Văn Ga – nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên ĐH Đà Nẵng, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Theo Quyết định của Giám đốc ĐH Đà Nẵng, PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) nhiệm kỳ nay, thay cho TS. Trần Tấn Vinh – nguyên Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) đã hết tuổi làm công tác quản lý.

Theo đó, Quyết định của Giám đốc ĐH Đà Nẵng bổ nhiệm TS. Cao Xuân Tuấn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) nhiệm kỳ 2017-2022. Trước khi bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng), TS. Cao Xuân Tuấn công tác ở Văn phòng Bộ GD&ĐT.

Thay mặt lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường CĐ Công nghệ thông tin có được đội ngũ lãnh đạo trẻ tuổi, hội đủ phẩm chất, năng lực và trình độ chuyên môn. PGS.TS Ngô Văn Dưỡng mong muốn: Trên cương vị, trọng trách mới, PGS.TS Huỳnh Công Pháp và TS. Cao Xuân Tuấn tiếp tục phấn đấu cống hiên, xây dựng Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *