Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và Thủy sản

Tên trường: Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Tên tiếng Anh: Technology, Economy and Fishery College (TEFCO)

Mã trường: CDT0305

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Số 804, đường Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

Email: tuyensinh.tefco@gmail.com

Website: http://tefco.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/tefco.edu.vn

Lịch sử phát triển Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản có tiền thân là khoa Thuỷ sản được tách ra từ trường Trung cấp Nông lâm Trung ương và thành lập trường Trung cấp Thuỷ sản Trung ương, xây dựng tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Ngày 15/11/2006, được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Thuỷ sản theo Quyết định số 6768/QĐ – Bộ GD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mục tiêu phát triển Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
Đến năm 2025, phát triển thành trường cao đẳng chất lượng cao, tiếp cận trình độ khu vực ASEAN-4 và quốc tế. Phấn đấu có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để trở thành trường Đại học Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản trong giai đoạn 2026 -2030; Đến năm 2030, trở thành cơ sở đào tạo có chất lượng và uy tín, từng bước đạt chuẩn khu vực và quốc tế.
Đội ngũ cán bộ Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
Đội ngũ giáo viên nhà trường phát triển từ chỗ có khoảng 24 giáo viên (Năm 1985) lên 73 giáo viên giảng dạy và hàng chục giáo viên thỉnh giảng ở các trường Đại học, các Viện nghiên cứu đã tham gia vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường. Trình độ giáo viên của nhà trường từ chỗ 100% giáo viên có trình độ đại học (Năm 1997), đến nay đã m giáo viên có trình độ Thạc sỹ (chiếm 95% tổng số giáo viên của trường), có 03 giáo viên có trình độ Tiến sỹ và 5 giáo viên làm nghiên cứu sinh.
Cơ sở vật chất Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
Trường có cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị khá đồng bộ và theo hướng hiện đại, nhất là hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm, các cơ sở thực hành thực tập và rèn nghề cho học sinh, sinh viên. Hệ thống lớp học, thư viện và các phòng làm việc của cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường ngày càng khang trang, sạch sẽ và từng bước hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *