Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên

Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên

Tên tiếng Anh: Hung Yen Community College 

Mã trường: CDD2205

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông – hợp tác quốc tế

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Đường Chu Văn An – Phường An Tảo – TP. Hưng Yên

Email: admin@hycc.edu.vn

Website: https://www.hycc.edu.vn/

Công bố Quyết định sáp nhập Trường trung cấp Văn hóa, nghệ thuật và du lịch Hưng Yên vào Trường cao đẳng Sư phạm Hưng Yên và đổi tên thành Trường cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên

Lịch sử phát triển Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (tên viết tắt: HYCC hay Hung Yen Community College)

Trường được thành lập lần đầu vào 22/7/1959 theo Nghị định 379 do Bộ trưởng Giáo dục ban hành. Tên gọi lúc bấy giờ của trường là Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên. Đến 1979, trường đổi tên thành trường Trung cấp Sư phạm Hải Hưng. Trải qua nhiều năm hội nhập và phát triển, đến 17/6/2019, thể theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên ra đời trên cơ sở sáp nhập hai trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên và Trung cấp Văn hóa nghệ thuật – du lịch Hưng Yên.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (tên viết tắt: HYCC hay Hung Yen Community College)

Trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo và ổn định việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ sở giáo dục luôn đi đầu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ giảng viên bậc mầm non, tiểu học và trung học có nền tảng kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức, sức khỏe và tình yêu nghề. Từ năm 2020 trở đi, nhà trường tập trung phát triển theo định hướng bồi dưỡng giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung cấp nghề.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (tên viết tắt: HYCC hay Hung Yen Community College)

Theo báo cáo công khai của trường, đội ngũ cán bộ hiện nay có 118 giảng viên. Trong đó có 3 tiến sĩ, 87 thạc sĩ và 28 giảng viên có trình độ cử nhân Đại học. Đây là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (tên viết tắt: HYCC hay Hung Yen Community College)

Nhà trường có tổng khuôn viên rộng hơn 50000 mét vuông. Trong đó bao gồm 1 ký túc xá hiện đại có quy mô hơn 1000 chỗ ở; 2 hội trường lớn rộng rãi phục vụ các hoạt động kỷ niệm, giao lưu; hơn 50 phòng học lớn, nhỏ được đầu tư trang thiết bị tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm học tập, công tác tại trường. Ngoài ra, Cao đẳng cộng đồng Hưng Yên còn có 8 thư viện – trung tâm học liệu và 7 trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm được bố trí rải rác quanh khuôn viên trường. Đây là những yếu tố khẳng định hệ thống cơ sở hạ tầng của trường hết sức hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *