Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Tên tiếng Anh: Dak Nong Community College

Mã trường: CDD6301

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – hợp tác quốc tế 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: QL28, tổ 6, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Website: http://dncc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dnccdaknong/

Lịch sử phát triển Đề án thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng của UBND tỉnh Đắk Nông được thông qua vào ngày 18/06/2018 bởi Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đã ban hành quyết định số 756/ QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

Mục tiêu phát triển Đến năm 2025, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sẽ trở thành trường trọng điểm trong khu vực Tây nguyên về đào tạo và bồi dưỡng theo định hướng ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học. Từ đó đáp ứng thị trường lao động trong và ngoài địa phương.

Đội ngũ cán bộ Nhận thấy rõ tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên nhân viên đối với chất lượng đào tạo tại trường, trường đã tập trung bồi dưỡng, đào tạo và xây dựng một đội ngũ không chỉ hoàn thiện về số lượng mà cả về chất lượng. Hiện nay, trường có 130 cán bộ cơ hữu. Trong đó nhiều cán bộ có học vị và chuyên môn giảng dạy cao.

Cơ sở vật chất Hiện các hạng mục dự án Trường CĐ cộng đồng Đắk Nông (phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) đã hoàn thành, đủ điều kiện để đưa vào sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu về dạy và học. Cụ thể, trường hiện có khối giảng đường chung, trang thiết bị bên trong lớp học, phòng làm việc, thư viện, nhà xưởng, phòng thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *