Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau

Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau

Tên tiếng Anh: Ca Mau Community College

Mã trường: CDD6102

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 126 Đường 3/2, Phường 6, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Cơ sở 2: Quốc lộ 63, phường Tân Xuyên, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Email: cdcd.d61@moet.edu.vn    

Website: http://caodangcongdong.camau.gov.vn

Facebook: www.facebook.com/CM.Community.College/

Lịch sử phát triển CMCC là trường cao đẳng có trụ sở tại tỉnh Cà Mau, được thành lập vào năm 26/4/2008 theo quyết định của Bộ GD&ĐT. Trường hiện đang hoạt động dưới quyền quản lý của ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau và Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Mục tiêu phát triển Đào tạo ra đội ngũ cán bộ có trình độ thuộc nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính – kế toán, du lịch, ngoại ngữ… Hiện nay, ban lãnh đạo trường đang đề ra tầm nhìn 2020, quyết tâm đưa CMCC trở thành trường đại học có quy mô và tổ chức ổn định. Trở thành trung tâm đào tạo đa ngành và nghiên cứu, ứng dụng khoa học – kỹ thuật hàng đầu của khu vực.

Đội ngũ cán bộ Nhà trường hiện có hơn 100 cán bộ giảng viên thuộc biên chế. Trong đó có 1 tiến sĩ, 63 thạc sĩ, 5 nghiên cứu sinh và số còn lại có trình độ cử nhân. Đạt tỷ lệ 100% phù hợp chuẩn đào tạo nghề của Bộ GD&ĐT. Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao của không chỉ CMCC nói riêng mà còn của cả tỉnh Cà Mau nói chung. Góp phần nâng cao uy tín trong giáo dục nghề nghiệp của trường.

Cơ sở vật chất Nhà trường hiện đã tiến hành xây dựng khu phòng học và phòng thực hành chuyên môn hiện đại, khang trang trên phần đất sử dụng do ủy ban nhân dân tỉnh cấp. Bên trong mỗi phòng học đều được lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn bao gồm: đèn chiếu sáng, bảng chống lóa, màn hình chiếu, micro… Ngoài ra, thư viện cũng được ban lãnh đạo chú trọng cập nhật tài liệu tham khảo thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên tiếp cận với các xu thế chuyển dịch mới trên thế giới. Tựu chung lại thì CMCC có chất lượng cơ sở hạ tầng tốt, luôn được chú trọng sửa chữa và cải tiến thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *