Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Tên trường: Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Tên tiếng Anh: Aurora Saigon College)

Địa chỉ: 424 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (trụ sở chính)

Mã trường: 

Loại trường: Dân Lập

Hệ đào tạo: Trung cấp –  Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Cơ sở 2: 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM

Cơ sở 3: 642 Âu Cơ, P.10, quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://aurora.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/aurora.edu.vn

Email tuyển sinh: tuyensinh@aurora.edu.vn

Giới thiệu trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Lịch sử phát triển Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong 7 cơ sở giáo dục trực thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu. Được thành lập vào năm 2006, tính đến nay, nhà trường đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm. Mặc dù đây là con số khá khiêm tốn so với nhiều trường cao đẳng khác trong cả nước, tuy nhiên nó vẫn chứng minh được rằng Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã có khá nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nhân lực.

Mục tiêu phát triển Nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy và cải tiến chương trình theo hướng ứng dụng. Nhằm giúp sinh viên có thể được trang bị đầy đủ từ kiến thức, kỹ năng đến đạo đức khi theo học tại mái nhà Aurora. Qua đó, cung ứng được nguồn lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các đối tác, doanh nghiệp đã ký hợp đồng đào tạo với trường. Góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống an sinh – xã hội của người lao động ở TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đội ngũ cán bộ Đội ngũ cán bộ của trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn được đánh giá cao về tay nghề và kinh nghiệm giảng dạy. 100% giảng viên đạt chuẩn đào tạo nghề theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, trường còn mời một số cá nhân có thành tựu cao trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn, lập trình, công nghệ… đến chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên. Đó là sự quan tâm hết sức chu đáo của ban lãnh đạo nhà trường dành cho người học. Thông qua những buổi trò chuyện đó, sinh viên sẽ có được những định hướng và gợi ý rõ ràng hơn cho con đường lập nghiệp sau này.

Cơ sở vật chất Nhà trường hiện có 3 cơ sở lần lượt nằm tại quận Gò Vấp, Quận 10 và Quận Tân Bình (TP. HCM). Mặc dù diện tích sử dụng không quá rộng lớn nhưng tại mỗi nơi, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đều tiến hành xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị nghe – nhìn như máy chiếu, bảng đen, đèn điện… luôn được trường quan tâm sửa chữa, thay mới mỗi khi có trục trặc. Ngoài ra, trường còn sở hữu khu phức hợp nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 4 – 5* để sinh viên được thực hành trong điều kiện thực tế 100%. Đó là những dấu ấn đậm nét của nhà trường trong xây dựng hạ tầng cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *