LAW VNU Đăng Ký Học Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội

Để giúp thí sinh đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội thuận lợi nhất. Khoa Luật – Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội hướng dẫn các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay tại nhà một cách đơn giản – nhanh chóng – và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cụ thể như sau:

Học viên có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Ngành Luật có thể thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

Cách thứ nhất: Thí sinh tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội theo địa chỉ: Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh Sớm Luật  (https://www.facebook.com/ VNUKhoaLuatHaNoi/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí..

Cách thứ hai: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo theo địa chỉ ở trên.

Cách thứ ba: Thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường *** TẠI ĐÂY ***. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, ban tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng ký theo tiêu chí của nhà trường.

Hướng dẫn cách đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Đại học Luật Hà Nội trực tuyến

Hiện nay đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Luật Hà Nội trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi – sự nhanh chóng và đặc biệt là giúp tiết kiệm tối đa chi phí cùng thời gian của học viên trong quá trình đăng ký. Thay vì đến tận nơi đăng ký, thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay tại nhà và được ban tư vấn tuyển sinh gọi điện xác nhận và hướng dẫn hồ sơ cụ thể.

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến thí sinh thao tác các bước như sau: Đào tạo Văn bằng 2,Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội – VNU, School of Law.

Bước thứ nhất: Thí sinh truy cập vào website “https://www.facebook.com/HLU.News /“ sau đó bấm mục “Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến” xuất hiện ở phía bên phải màn hình đối với người dùng PC, Laptop, các loại máy tính, và xuất hiện bên dưới cùng của màn hình đối với người dùng điện thoại smartphone.

Bước thứ hai: Thí sinh cần điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Thông tin Họ và tên – Ngày sinh – Số điện thoại – Địa chỉ của thí sinh. Tại mục “Ngành Đăng Ký Học”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện vọng của mình là “Văn bằng 2 Đại học Luật“.

Bước thứ ba: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, học viên nhấn vào nút “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng ký. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục hồ sơ cụ thể.

Những điều cần lưu ý trong quá trình đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Luật: Đào tạo Văn bằng 2,Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội – VNU, School of Law

Trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các thí sinh để xét tuyển ban đầu và hướng dẫn hồ sơ đăng ký cụ thể. Ban tuyển sinh sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, vậy nên thí sinh sẽ chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật Hà Nội, đăng ký Văn bằng 2 Cử nhân Chính trị, Tại chức Đại học Luật cũng thực hiện các bước đăng ký trực tuyến tương tự như trên chỉ khác ở chỗ lựa chọn ngành học.

* Bước cuối cùng: Để hoàn tất quá trình đăng ký, học viên cần chuẩn bị sẵn hồ sơ đăng ký đã nêu rất rõ trong nội dung bài viết “Hướng Dẫn Hồ Sơ Đăng Ký Dự Tuyển Văn Bằng 2 Luật Hà Nội” để lên trường làm thủ tục đăng ký.

Trong trường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ trong hồ sơ như yêu cầu thì có thể liên hệ trước với ban tuyển sinh để được hướng dẫn bổ sung sau.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Có phương án điều tiết học phí để hỗ trợ con em công nhân và giáo viên.sau khi thăm trường học, bệnh viện tại Đồng Nai, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với tỉnh về tình hình y tế và giáo dục trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành đã trình bày trước Phó Thủ tướng về những khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực giáo dục, y tế. Các sở ngành cũng đưa ra nhiều giải pháp để hỗ trợ ngành đi qua khó khăn. Trước báo cáo từ địa phương, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói rằng hai năm qua, nhân viên y tế Đồng Nai đã rất nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch.

Liên quan đến dịch bệnh, Phó Thủ tướng đề nghị địa phương tiếp tục tăng cường tiêm các mũi vaccine để tăng kháng thể cho người dân. “Đồng Nai phải củng cố lại hệ thống y tế dự phòng. Ngoài ra, cần hiểu rõ vai trò, vị trí y tế cơ sở, trạm y tế xã là “cánh tay nối dài” của trung tâm y tế huyện, thực hiện luân chuyển y, bác sĩ giữ trạm y tế xã và trung tâm y tế huyện để đảm bảo công tác khám chữa bệnh không bị đứt gãy”, ông Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Có phương án điều tiết học phí để hỗ trợ con em công nhân và giáo viên .Trước khi làm việc tại UBND tỉnh, Phó Thủ tướng đã thăm bệnh viện, trường học.

Còn về lĩnh vực giáo dục, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gợi ý cho Đồng Nai mở rộng thêm các mô hình thí điểm trong lĩnh vực giáo dục như cho phép một số trường công lập được thu học phí cao hơn đối với bộ phận dân cư đủ khả năng chi trả nhằm tự trả lương cho giáo viên.

Nghiên cứu phương án đầu tư, hỗ trợ để khuyến khích các thành phần kinh tế khác tham gia vào phát triển giáo dục. Đồng thời phải duy trì tỷ lệ trường công lập, tư thục có sự hỗ trợ ngân sách, điều tiết học phí để bảo đảm nhu cầu học tập của con em công nhân.

Như vậy, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Luật, ĐHQGHN – Trường Đại học Luật thành viên ĐHQGHN được Thủ tưởng Chính phủ ra Quyết định thành lập trên cơ sở Khoa Luật, ĐHQGHN. Trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh từng được bổ nhiệm làm Nữ Chủ nhiệm Khoa đầu tiên trong lịch sử 46 năm hình thành và phát triển của Khoa Luật, ĐHQGHN và nay là Trường Đại học Luật, ĐHQGHN.

Cùng ngày, Giám đốc ĐHQGHN cũng đã ban hành các quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, ĐHQGHN, bao gồm:

(1) PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, ĐHQGHN;

(2) TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, ĐHQGHN.

Xin được chúc mừng Trường Đại học Luật, ĐHQGHN và chúc mừng Thầy, Cô vừa được bổ nhiệm vào các trọng trách mới. Đây là vinh dự to lớn nhưng cùng với đó thì trách nhiệm cũng rất nặng nề.

Xin kính chúc PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh cùng các tân Phó Hiệu trưởng luôn dồi dào sức khỏe, nhiều nhiệt huyết để lãnh đạo Trường Đại học Luật, ĐHQGHN tiếp tục kế tục xứng đáng thương hiệu, truyền thống vẻ vang của một trung tâm đào tạo và nghiên cứu luật lâu đời nhất, uy tín hàng đầu của đất nước, để Trường Đại học Luật ĐHQGHN tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới!

Các thầy, cô trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật ĐHQGHN sẽ chính thức nhận nhiệm vụ từ 01/11/2022.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Luật Hà Nội và thủ tục nhập học, học viên Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Luật Hà Nội theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *