Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Hanoi College of Commerce and Tourism – HCCT)

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Mã trường: CDD0132

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Website: http://hcct.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn

Email tuyển sinh: phongdaotao@hcct.edu.vn

Lịch sử phát triển Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Thuở sơ khai của trường là Trường Trung cấp Thương nghiệp Hà Nội, được thành lập ngày 09/4/1965 theo Quyết định số 1680/QĐ-TCDC. Ngày 13/5/1993 UBND thành phố Hà Nội quyết định đổi tên Trường thành Trường Trung học Thương mại và Du lịch Hà Nội. Trường được nâng cấp và mang tên như ngày nay từ ngày 01/9/2008 theo Quyết định số 5689/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Trường hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo đa ngành, đa hệ, liên thông; đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, sức khỏe, đạo đức; sáng tạo, linh hoạt, chủ động với môi trường làm việc trong xu thế hội nhập. Nhà trường cũng đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu xã hội, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Cán bộ, giảng viên là đội ngũ quan trọng, góp phần tạo nên thương hiệu, chất lượng đào tạo của nhà trường. Chính vì vậy, ban giám hiệu nhà trường luôn chủ động trong công tác bồi dưỡng và tuyển dụng các nhà giáo có trình độ chuyên môn, kỹ năng để tham gia công tác đào tạo và quản lý tại nhà trường. Hiện đội ngũ giảng viên đều là những nhà giáo có năng lực chuyên môn cao, có học hàm học vị cùng với những kỹ năng nghề nghiệp tốt, đảm bảo quá trình bồi dưỡng sinh viên trở thành những người có ích, sẵn sàng làm việc tốt trong môi trường Thương mại và Du lịch.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư khá đồng bộ và hiện đại với đầy đủ các loại hình từ nhà hiệu bộ, khu giảng đường, các phòng thực hành và một số hạ tầng thiết yếu khác. Sinh viên sẽ được trải nghiệm và học tập trong môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp cùng với các trang thiết bị dạy học tiên tiến và hiện đại, góp phần tạo nên những giờ học lí thú và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *