Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (Cơ sở Hà Nội)

Tên tiếng Anh: Ha Tay Teacher Training College

Mã trường: C20

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Tại chức – Liên thông

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội

Email: info@cdsphthn.edu.vn

Website: http://www.cdsphthn.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/c20cdsphthn/

Lịch sử phát triển Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (tên tiếng Anh: Ha Tay Teacher Training College).

Trường được thành lập 12/11/1959 tại khu học xá Đông Phù, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Tên gọi lúc sơ khai của trường là trường Trung cấp Sư phạm liên tỉnh Hà Nội – Hà Đông – Sơn Tây. Năm 1963, trường chuyển trụ sở về huyện Thường Tín (thuộc địa bàn Tp. Hà Nội ngày nay). Trải qua nhiều lần sáp nhập khác, mãi cho đến năm 1991, trường chính thức đổi tên thành Cao đẳng Sư phạm Hà Tây và giữ nguyên tên gọi cho đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (tên tiếng Anh: Ha Tay Teacher Training College)

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây đang phấn đấu trở thành một trong những cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nhân lực uy tín trong lĩnh vực giáo dục của thành phố Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Trong những năm sắp đến, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đi tắt đón đầu xu thế giáo dục mới trên thế giới để hoàn thiện hóa chương trình đào tạo cũng như nâng cao chất lượng sinh viên.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (tên tiếng Anh: Ha Tay Teacher Training College)

Theo thống kê tháng này, trường hiện có 79 giảng viên cơ hữu. Trong đó bao gồm 7 Tiến sĩ, 56 Thạc sĩ và 15 giảng viên có trình độ cử nhân. Đây là con số tương đối ấn tượng đối với một cơ sở giáo dục hệ cao đẳng. Cho thấy nhà trường rất chú trọng trong công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực giảng viên để thông qua đó tạo ra môi trường học tập mang tính chuyên môn và trình độ cao cho sinh viên.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (tên tiếng Anh: Ha Tay Teacher Training College)

Trường có diện tích xây dựng lên đến 14 héc-ta. Ký túc xá hiện đại với quy mô hơn 200 phòng cung cấp chỗ ở đầy đủ tiện nghi cho gần 1400 sinh viên theo học. Ngoài ra trường còn có hệ thống 2 hội trường lớn, hơn 70 phòng học lớn nhỏ được trang bị hiện đại phục vụ tốt công tác dạy và học của cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến 7 phòng thí nghiệm và 14 thư viện – trung tâm học liệu của Cao đẳng Sư phạm Hà Tây. Đây là nhóm cơ sở hạ tầng chuyên môn được đầu tư xây dựng với số lượng lớn bậc nhất so với các trường có cùng hệ đào tạo trong cả nước. Những ưu điểm này đã góp phần gia tăng tính cạnh tranh cho trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *