Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Cao đẳng tiếng Hàn – Hệ chính quy,Chương trình đào tạo từ xa Liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội., Đại Học Hà Nội, Đại Học Thăng Long, Đại Học Việt Bắc.

Như vậy so với việc học cử nhân đại học tiếng Nhật thì học cao đẳng tiếng Hàn có thời gian học ngắn hơn, cơ hội ra trường sớm hơn , tiếp xúc với thực tế và có kinh nghiệm thực tế nhanh hơn. Cơ hội việc làm đối với người tốt nghiệp cao đẳng tiếng Hàn cũng gần tương đương như hệ đại học. Nhưng lại Tiết kiệm được thời gian học và kinh phí học tập hơn.

Hệ ĐÀO TẠO TỪ XA ngành NGÔN NGỮ HÀN QUỐC các chương trình:

– Văn bằng 2 (từ 1,5 năm)

– Cử nhân Đại học (4 năm)

– Liên thông Trung cấp lên Đại học (từ 2 năm)

– Liên thông Cao đẳng lên Đại học (từ 1,5 năm)

Còn so với việc học và ôn thi lấy các loại chứng chỉ tiếng Hàn như TOPIK, KLPT… thì việc thi lấy các loại chứng chỉ này không phải dễ bởi phải tuân theo quy định của các cơ quan đơn vị quốc tế. Hơn nữa về mặt thời gian chứng chỉ tiếng Hàn thường có thời hạn sử dụng 2-3 năm, hết thời hạn sử dụng lại phải tiếp tục đăng ký ôn và thi. Do đó, phần nào sẽ mất thêm chi phí và công sức thời gian học tập nếu tiếp tục muốn sử dụng văn bằng chứng chỉ này trong công việc.

Những phân tích trên cho thấy có thể nói việc quyết định học cao đẳng tiếng Hàn là 1 lựa chọn phù hợp cho những bạn có điều kiện kinh tế không nhiều, cần bằng chính quy để đi làm sớm. Học cao đẳng tiếng Hàn trang bị cho bạn những nền tảng kiến thức về kỹ năng nghe – nói -đọc – viết, hiểu biết và tôn trọng sự khác biệt đa dạng trong môi trường làm việc đa văn hóa;  biết tận dụng mọi cơ hội nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp, trao đổi và xử lí công việc hiệu quả hơn. Sau một vài năm đi làm thực tế, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên đại học nếu có nhu cầu nâng cao trình độ về bằng cấp.

Vậy làm thế nào để có được bằng cao đẳng Ngôn Ngữ Tiếng Hàn? Nên học Cao Đẳng Tiếng Hàn ở trường nào uy tín, chất lượng?

Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Chất lượng cao theo định hướng tiếng Hàn kinh tế thương mại thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc năm học NAY theo hình thức xét tuyển – không cần thi tuyển.

Hệ Trung cấp Ngôn Ngữ Tiếng Hàn: Xét Tuyển Bằng/ Học bạ THCS ⇒ học 3 năm

Hệ Cao Đẳng Ngôn Ngữ Tiếng Hàn: Xét Tuyển Bằng/ Học bạ THPT ⇒ học 2.5

Hệ Liên Thông Cao đẳng  Ngôn Ngữ Tiếng Hàn: Xét Tuyển Bằng/ Bảng điểm Trung Cấp Tiếng Nhật ⇒ học 10 tháng

Hệ Văn Bằng 2 Cao Đẳng Ngôn Ngữ Tiếng Hàn: Xét Tuyển Bằng/Bảng điểm Trung Cấp, CĐ, ĐH các chuyên ngành khách ⇒ học 12 tháng

CƠ HỘI VIỆC LÀM: HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: Học Trực Tiếp kết hợp online, tự học tại nhà. Có ca học ngoài giờ hành chính đối với các bạn vừa đi học vừa đi làm.

Danh sách các trường Đại Học có chỉ tiêu liên thông hệ Chính Quy, Tại Chức, Vừa Học Vừa Làm. Liên Thông từ Trung Cấp, Cao Đẳng, Cao Đẳng Nghề lên Đại Học Chính Quy, Đào tạo từ xa, Liên thông trái ngành NAY. Thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất tại đây. Nếu bạn có thắc mắc về các quy định, thời gian, chỉ tiêu liên thông của các trường Đại Học năm NAY, hãy gọi tới Hotline hỗ trợ : 0961 654 423.

– Sinh viên sau khi ra trường 100% được nhà trường giới thiệu việc làm có mức lương ổn định.

– Dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí như Phiên Dịch Viên, Hướng Dẫn Viên Quốc Tế, Giáo viên Tiếng Anh (kèm chứng chỉ Nghiệp vụ Sư Phạm)…

– Nhà Trường đã ký kết với nhiều đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước, hỗ trợ các bạn có nguyện vọng học liên thông lên đại học hoặc đi du học, xuất khẩu lao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *