Tuyển Dụng HV Nông nghiệp VN tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ

I/ Ngành và định hướng đào tạo:Địa điểm, thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí tuyển sinh, học phí đào tạo:

1/ Các ngành đào tạo theo định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng: Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Kế toán, Khoa học cây trồng, Khoa học môi trường, Kinh tế nông nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Phát triển nông thôn, Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh, Thú y, Quản lý du lịch bền vững.

2/ Các ngành chỉ đào tạo theo định hướng nghiên cứu: Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm, Di truyền và chọn giống cây trồng, Khoa học đất, Nuôi trồng thuỷ sản.

3/ Ngành chỉ đào tạo theo định hướng ứng dụng : Chăn nuôi – Thú y. Phiếu đăng ký dự tuyển (Đối với ứng viên có quốc tịch Việt Nam) 

Chỉ tiêu tuyển sinh: Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản

Căn cứ vào năng lực đào tạo chỉ tiêu tuyển sinh của nhóm ngành như sau: Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Di truyền và chọn giống cây trồng; Chăn nuôi; Chăn nuôi – Thú y; Công nghệ thông tin; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ thực phẩm; Kinh tế nông nghiệp; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật điện; Nuôi trồng thủy sản; Phát triển nông thôn; Thú y; Khoa học đất.Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch bền vững.

Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường.

Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế.

Thời gian đào tạo và điều kiện mở lớp:

– Lớp học trong giờ hành chính: 1,5 năm.

– Lớp học ngoài giờ hành chính: 2,0 năm.

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN KHI HỌC ĐẠI HỌC THÚ Y TẠI TRƯỜNG:

Là 1 trong những trường đào tạo Ngành THÚ Y hàng đầu tại Việt Nam

Học viên được đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại Ít LÝ THUYẾT – Tập trung vào THỰC HÀNH kỹ năng tay nghề

Cam kết 100% được GIỚI THIỆU việc làm ngay khi tốt nghiệp Facebook: www.facebook.com/hocviennongnghiep/ Học sinh được HỖ TRỢ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập

Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng BÁC SĨ THÚ Y chính quy – Thuộc hệ thống văn bằng quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cho dù bạn là ai, sở thích hay nguyện vọng của bạn là gì thì khi lựa chọn một ngành nghề theo học, điều quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp. Phù hợp cả về yếu tố vật chất lẫn khía cạnh phi vật chất.

Việc lựa chọn một ngành nghề để theo đuổi, có thể là giáo dục chuyên nghiệp, có thể là giáo dục dạy nghề… đều là quyết định cực kỳ quan trọng, có liên quan tới tương lai của bản thân người học, thậm chí là cả gia đình. Do đó, vấn đề này cần được cân nhắc kỹ lưỡng trên nhiều khía cạnh khác nhau, để làm sao lựa chọn được một nghề phù hợp, giúp người học không chỉ có nền tảng xây dựng tương lai vững chắc, mà còn tìm được niềm vui, hứng khởi trong quá trình học tập cũng như hành nghề sau này.

Theo đó, để lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mình, bạn nên xem xét dựa trên các yếu tố sau: Phụ lục chi tiết

Sở thích và đam mê Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Bác sĩ thú y, Kỹ sư chăn nuôi, Kỹ sư nông học, Công nghệ sinh học, Kế toán, Văn thư.

Với nhiều người, đam mê là một thứ gì đó quá cao xa, không xác định được, bởi đam mê là thứ cảm xúc khao khát lớn lao dành cho một đối tượng cụ thể, buộc bản thân phải bằng mọi giá theo đuổi cho bằng được. Nên nếu bạn không thể xác định được đâu là niềm đam mê của mình, hãy đơn giản hóa nó bằng từ “sở thích”.

Điều kiện quan trọng nhất để bạn lựa chọn một ngành nghề nào đó chính là sự yêu thích của bạn đối với ngành nghề này. Dù nó không phải tình yêu lớn lao hay không đủ để khơi dậy trọng bạn niềm khát khao mãnh liệt, thì chí ít, đó cũng phải là một ngành mang lại cho bạn niềm cảm hứng nhất định. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở khi đang học, hoặc cảm thấy áp lực quá lớn trong quá trình làm việc sau này.Website: https://www.vnua.edu.vn/

Điều kiện tài chính Hạt Giao thông và Môi trường Trung tâm Khuyến nông: 01 chỉ tiêu (Chức danh Chuyển giao kỹ thuật nông, lâm, ngư nghiệp – Khuyến nông viên hạng III).

Yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm chính là năng lực tài chính của bản thân và gia đình có đáp ứng được các chi phí cần thiết trong quá trình theo học, bao gồm học phí, tiền ăn ở, sinh hoạt và nhiều chi phí phát sinh khác? Cho dù bạn có yếu thích một ngành học hay một ngôi trường nào đó đến đâu đi chăng nữa mà chi phí quá lớn, trong khi điều kiện kinh tế của gia đình lại có hạn thì cũng không nên mạo hiểm, kẻo lại lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan”.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường  Ban quản lý rừng phòng hộ Lâm Bình: 02 chỉ tiêu (Chức danh Quản lý bảo vệ rừng viên hạng III).

Trong bối cảnh cử nhân cao đẳng, đại học ra trường thất nghiệp tràn lan như hiện nay thì cơ hội việc làm chính là yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn ngành học. Bạn có thể tham khảo các dữ liệu phân tích thị trường lao động việc làm của các cơ quan quản lý nhà nước hay các trung tâm nghiên cứu cộng đồng… để xem xét những ngành học có nhiều cơ hội phát triển.

Hiện nay, nhóm ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của cả Nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân. Chính vì thế, đây là nhóm ngành được đánh giá có nhiều cơ hội việc làm, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn: 08 chỉ tiêu (Chức danh Kỹ sư hạng III: 05 chỉ tiêu; chức danh Viên chức hành chính: 02 chỉ tiêu; chức danh Văn thư viên trung cấp: 01 chỉ tiêu). Phiếu đăng ký dự tuyển (Đối với ứng viên có quốc tịch nước ngoài)

Hàng năm, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *